• Trang chủ
 • Thông tin - HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM(VIETKINGS)
 • > Thông tin
image not found

Những đám cưới kỳ quặc nhất thế giới

16-02-2012

Việc chọn lựa đối tượng kết hôn của họ khiến cả thế giới phải kinh ngạc. Thay vì kết hôn với người thật sự là một nữa của mình, họ lại chọn chính bản thân, một con vật, đồ vật, địa điểm… để gắn kết cả cuộc đời. Mặc dù nghe có vẻ kỳ quặc nhưng dường như tất cả họ đều có lý do rất hợp lý cho lựa chọn của mình.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Chiếc xe tăng xếp từ hơn 5000 hộp trứng gà

  15-02-2012

  Thoạt nhìn, bạn chắc hẳn đã bị “đánh lừa thị giác” và cho rằng đây là một chiếc xe tăng Challenger II. Tuy nhiên, khi lại gần quan sát, cấu trúc “quy củ” của mô hình sẽ bị phát giác. Đó là những hộp trứng vuông vắn được sắp xếp khéo léo tạo thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời do nghệ nhân Stuart Murdoch thực hiện.

 • image not found

  Độc đáo dịch vụ vận chuyển sữa người

  14-02-2012

  Dịch vụ này ra đời để phục vụ các bà mẹ, sau khi nghỉ sinh theo chế độ vẫn có mong muốn tiếp tục nuôi con bằng sữa của mình.

 • image not found

  Thân mẫu Thượng tọa Thích Nhật Từ viên tịch

  14-02-2012

  Cố Sa di ni Bồ tát giới Thích Nữ Chơn Huyền, thế danh Phạm Thị Lý, bà là thân mẫu của Thượng tọa Thích Nhật Từ, Đại đức Thích Đạt Ma Phổ Giác, Sa di Thích Minh Nguyên và Đại đức Thích Lệ Đạo (cháu ngoại).

 • image not found

  Cá voi trong công viên có quyền như con người?

  13-02-2012

  Một tòa án cấp bang ở California, Mỹ sẽ lần đầu tiên trong lịch sử quyết định xem những động vật nuôi trong các công viên giải trí có được bảo vệ với các quyền hiến pháp như con người hay không.Vấn đề được đặt ra sau một vụ kiện của nhóm đấu tranh vì quyền động vật tại một tòa án ở thành phố San Diego.

 • image not found

  Những phong tục Valentine độc đáo khắp thế giới

  13-02-2012

  Valentine là ngày dành cho tình yêu, ngày các cặp tình nhân thể hiện tình cảm nồng nàn, nhưng mỗi nơi trên thế giới lại có cách thể hiện riêng.Ở Brazil, người ta không tổ chức lễ tình nhân vào ngày 14/2 như nhiều nơi trên thế giới. Ngày để tôn vinh tình yêu ở quốc gia này là 12/6, và người ta gọi đó là ngày Dia dos Namorados, hay ngày lễ dành cho bạn trai, bạn gái.

 • image not found

  Một gia đình có 3 cô con gái người sói

  13-02-2012

  Người sói là một hiện tượng biến dị di truyền hiếm gặp chỉ xảy ra ở 1/1 tỷ người.Người sói là một hiện tượng biến dị di truyền hiếm gặp chỉ xảy ra ở 1/1 tỷ người. Tuy nhiên, số phận như đã không mỉm cười với một gia đình ở Ấn Độ khi họ có tới 3 cô con gái mắc phải hội chứng này.

 • image not found

  Giải thưởng lạ lùng ngày Valentine

  13-02-2012

  Một người đàn ông 31 tuổi ở New Zealand, tên là Sam đã trúng thưởng giải "Thắng một cuộc ly hôn" và được đề nghị ly dị vợ trực tiếp qua sóng phát thanh vào đúng ngày Valentine.

 • image not found

  Cà chua ruột đỏ, vỏ đen

  13-02-2012

  Công ty Technological Seeds, chuyên sản xuất rau lai (Israel) đã phát triển một giống cà chua có ruột màu đỏ, vỏ màu đen.

 • image not found

  Ông nông dân trúng đậm gốc cây hình “quái thú”

  12-02-2012

  Đó là gốc cây mù u cổ thụ do anh Nguyễn Văn Ba (Mười Cóc, 55 tuổi, ấp An Thuận, xã Phú Đức- Long Hồ) hiện đang sở hữu. Nhớ lại chuyện có được gốc cây quý này, không khác nào một giấc mơ diệu kỳ và may mắn.

Trang 836 của 838 trang (8379 bài)Đầu<...836837838>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ