• Trang chủ
 • Thông tin - HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM(VIETKINGS)
 • > Thông tin
image not found

Chết thảm khi đang cố lập kỷ lục "chôn sống"

06-03-2012

Một người đàn ông Sri Lanka đã thiệt mạng trong khi đang cố gắng lập kỷ lục chôn sống lâu nhất, cảnh sát cho biết hôm 5-3.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Bí ẩn những hòn đá tự chuyển mình ở Tây Nguyên

  06-03-2012

  Trong lần chuyển mình từ thể lỏng sang thể cứng ấy, đá voi cha đã cuốn theo một cô gái trẻ đẹp theo. Đêm ấy, người nhà cô gái đồng loạt mơ thấy hình ảnh cô nói trong giấc mơ rằng, cô được thần đá kéo về làm vợ ông ta. Hiện cô đang rất hạnh phúc và nhắn gửi dân làng hãy yên tâm.

 • image not found

  Lên vũ trụ bằng... thang máy

  05-03-2012

  Công ty xây dựng Nhật Bản Obayashi Corp. (Тоkyo) tuyên bố trong thời gian gần nhất, họ sẽ bắt tay vào nghiên cứu thang máy vũ trụ khổng lồ có chiều cao 96.000 km. Các chuyên gia cho biết dự án sẽ hoàn thành năm 2050.Theo Pravda, ý tưởng đầu tiên về việc chế tạo một chiếc thang máy để lên vũ trụ được Tsiolkovski đề xuất từ năm 1895, khi ông công bố những tài liệu về việc xây dựng một công trình xây dựng gọi là "tháp quỹ đạo”.

 • image not found

  Vật liệu chống đạn mới giống vảy cá

  05-03-2012

  Vảy cá rồng (Arapaima) khổng lồ vùng Amazon đang thu hút sự chú ý nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học California, San Diego để tạo ra các loại vật liệu siêu bền.Qua quan sát loài cá cọp (Piranha) có răng cực khỏe và sắc tấn công cá rồng Arapaima vùng Amazon, nhưng đã không thể xuyên qua 2 lớp vảy để hạ ngục cá rồng.

 • image not found

  Nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Đầu: Giữ hồn nước qua bản đồ

  02-03-2012

  Những tấm bản đồ từ cách đây mấy trăm năm trong bộ sưu tập hàng ngàn chiếc của nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Đầu giúp giải mã rất nhiều vấn đề về lịch sử, địa lý Việt Nam.

 • image not found

  Những lễ hội kì cục nhất hành tinh

  02-03-2012

  Lễ hội là truyền thống, văn hoá và tín ngưỡng của các quốc gia và dân tộc. Tuy nhiên, có những lễ hội khiến người xem không khỏi lắc đầu ngao ngán vì độ kì cục và nguy hiểm của nó.

 • image not found

  Những tờ bạc khó làm giả nhất thế giới

  02-03-2012

  Trên thế giới, tiền giả luôn là mối lo thường trực của tất cả các quốc gia. Vì thế, nhiệm vụ của các chuyên gia chống bạc giả là phải liên tục phát minh ra những công nghệ mới để cánh tội phạm làm giả tiền phải chào thua.

 • image not found

  Bộ sưu tập siêu xe của đại gia Anh

  02-03-2012

  Chiếc Pagani Zonda PS, Lamborghini Aventador LP700-4, Ferrari 599 GTO hay Koenigsegg Agera... nằm trong garage siêu xe của một ông chủ hãng phụ tùng máy bay.

 • image not found

  Chi 10 triệu USD để di chuyển tảng đá 340 tấn

  02-03-2012

  Tảng đá nặng 340 tấn đang được di chuyển qua khoảng cách 170km để tới một bảo tàng ở Los Angeles, với chi phí dự kiến 10 triệu USD. Đây là tảng đá lớn nhất được di chuyển kể từ khi người Ai Cập dựng kim tự tháp. Cái kĩ sư đang vận chuyển một khối đá đặc trên một hệ thống đặc biệt có chiều dài bằng ba sân bóng đá.

 • image not found

  Quái dị những cách lập kỷ lục thế giới

  29-02-2012

  Trên website recordsetter.com, ai cũng có thể tìm thấy cơ hội lập kỷ lục thế giới cho riêng mình, không kể nó lập dị đến mức nào, mà thực tế thì kỷ lục càng lập dị có khi lại càng tốt. Họa sỹ danh tiếng người Mỹ Andy Warhol từng nói "trong tương lai, ai cũng có thể trở nên nổi tiếng” nhưng ông không hề tiết lộ cách thực hiện. Vì vậy, Dan Rollman và Corey Henderson đã quyết định biến ý tưởng đó thành sự thật. Trong số những kỷ lục được thiết lập có không ít những thứ quái dị.

Trang 995 của 1002 trang (10017 bài)Đầu<...991992993994995...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ