7 bể bơi kỳ lạ và tuyệt vời

15-01-2019

Nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng và điểm du lịch trên khắp thế giới đã tận dụng, thiết kế những hồ bơi khác thường gây ấn tượng du khách ngay cái nhìn đầu tiên.

1. Hồ bơi khách sạn Joule

Nằm ở Dallas, khách sạn Joule đã trở thành một địa điểm nổi tiếng của địa phương, nhờ có bể bơi khá lạ kéo dài ra khỏi tòa nhà và nhìn xuống lối đi bên dưới.

2. Hồ bơi miệng núi lửa, Utah

Gần như hoàn toàn tự nhiên, miệng núi lửa này nằm ở Midway, Utah và đã dần bị xói mòn trong hàng ngàn năm. Nước ấm áp dễ chịu và một khách sạn địa phương đã tận dụng miệng núi lửa này và hiện sử dụng nó làm bể bơi.

3. Hồ bơi khách sạn Sarojin, Thái Lan

Hồ bơi độc đáo này là một phần của Sarojin Hotel, một khu nghỉ dưỡng sang trọng năm sao ở Thái Lan đã mở cửa từ năm 2005. Nó mang đến cho du khách kỳ nghỉ thư giãn tốt nhất có thể và hồ bơi có thiết kế lạ mắt.

4. Hồ bơi khách sạn Crown Macau

Được xây dựng trên đảo Tapia, khách sạn Crown Macau có hồ bơi trong nhà tuyệt đẹp kết hợp hoàn hảo với cảnh quan xung quanh, mang đến trải nghiệm hoàn hảo để ngắm cảnh trong lúc thư giãn.

5. Hồ bơi Lâu đài Hearst

Lâu đài Hearst là một di tích lịch sử, địa danh quan trọng ở California và hiện là một phần của hệ thống công viên bang California. Đây cũng là nơi có một bể bơi thực sự ngoạn mục, được bao quanh bởi kiến trúc ấn tượng và cảnh quan tươi tốt.

6. Bể bơi Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort

Thuộc khu nghỉ dưỡng Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort, bể bơi này nằm trên một sườn núi nhìn ra Thái Lan, Myanmar và Lào. Với khung cảnh đầy cây cối tươi xanh và cảnh quan tuyệt vời cũng như thiết kế đẹp của hồ bơi, không có gì lạ khi khu nghỉ dưỡng này rất được khách du lịch yêu thích.

7. Hồ bơi khu nghỉ dưỡng Marina Bay Sands

Marina Bay Sands là một khu nghỉ mát ở Singapore kết hợp nhà hàng, quán bar, khách sạn và một sòng bạc lớn trong một khu phức hợp khổng lồ. Nó cũng có một trong những bể bơi vô cực ấn tượng nhất thế giới, trông như thể hồ bơi chạy dọc qua rìa của khu nghỉ mát hùng vĩ. Khung cảnh từ hồ bơi trở nên ấn tượng hơn vào ban đêm, khi đường chân trời được thắp sáng bởi các tòa nhà khác.


Theoo ĐĂNG TRÌNH /thegioitiepthi.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ