Cậu bé 14 tuổi có khả năng dùng tay xoay đầu ra sau như phim kinh dị Hollywood

20-07-2018

(Kyluc.vn - VietKings) Muhammad Sameer Khan, 14 tuổi, đến từ thành phố Karachi, Nam Pakistan, có khả năng đặc biệt dùng tay xoay đầu 180 độ để nhìn người phía sau, khả năng đặc biệt này nhờ quá trình tập luyện của cậu bé khi xem bộ phim từ lúc nhỏ, lúc cậu bé 6-7 tuổi.


Lúc khoảng 6,7 tuổi Sameer Khan đã xem một bộ phim Hollywood trong đó có nhân vật có khả năng xoay đầu về phía sau và hoàn toàn bị thu hút bởi câu chuyện đó. Kể từ đó, cậu bé Sameer Khan người Pakistan bắt đầu tập luyện không ngừng nghỉ các bài tập xoay đầu. Mẹ Sameer Khan thấy cậu bé tập xoay cổ đã tát cậu bé và cấm Samer Khan làm điều đó một lần nữa vì sợ Samer Khan có thể bị tổn thương cổ. Nhưng càng ngày, mẹ cậu nhận ra rằng cậu bé như là người được Chúa ban tặng khả năng đặc biệt này và chấp nhận cho cậu tập luyện.

Kể từ đó, cậu bé Pakistan bắt đầu tập luyện không ngừng nghỉ các bài tập xoay đầu. Cậu nghỉ học, tham gia nhóm nhảy Dangerous Boys để kiếm sống và hỗ trợ gia đình sau khi cha cậu nghỉ việc vì lên cơn đau tim 2 lần trong năm. Sameer Khan cùng với 8 thành viên khác trong nhóm nhảy đã thực hiện các màn biểu diễn trên khắp thành phố Karachi, thành phố đông dân nhất Pakistan. Mỗi buổi diễn như vậy, các cậu bé tài năng kiếm được 8-13 USD.

"Thu nhập một tháng của Sameer Khan được khoảng 130 - 160 USD", cậu bé khoe. Cậu muốn làm việc để có thể giúp đỡ gia đình. Cậu không muốn vì thiếu tiền mà 4 chị em gái của mình phải nghỉ học".
Sameer Khan không ngừng rèn luyện để duy trì và trau dồi các kỹ năng biểu diễn. Cậu cũng không bao giờ ngần ngại thể hiện khả năng đặc biệt của mình ở mọi lúc, mọi nơi.

 

Kết quả hình ảnh cho Muhammad Sameer
Hình ảnh:Internet
Kết quả hình ảnh cho Muhammad Sameer
Hình ảnh:theo Dailymail

Clip: Theo Joshua Atta-Mafu / Youtube
 

Huy Duc - Kyluc.vn (Theo Dailymail, Hình ảnh:Internet, Clip: Youtube)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ