Choáng với chiếc bàn ăn dài 480m trong ngày chủ nhật không động cơ tại Bruxelles, Bỉ

25-09-2019

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Chiếc bàn là một dự án được thực hiện bởi nhóm các doanh nhân nhỏ và vừa được thực hiện lần đầu ở Bruxelles (Bỉ).


Ngày chủ nhật 22/9 vừa qua là ngày chủ nhật duy nhất trong năm cấm xe ô tô, xe máy có động cơ chạy trong toàn thủ đô Bruxelles. Mọi người có thể di chuyển bằng xe buýt, xe tram công cộng được miễn phí hoặc xe đạp, đi bộ...

 


Khi đi dạo, hay chạy xe đạp trên con phố Vanderkindere thuộc quận Uccle, người dân rất bất ngờ với một cái bàn dài thẳng ngút mắt đến 480m được dựng lên để phục vụ cho gần 1.600 người ngồi cùng lúc đúng vào buổi trưa nắng đẹp và ấm tầm 25°C. Đó là một buổi ăn ngoài trời thật hấp dẫn.

 

 

Chiếc bàn là một dự án được thực hiện bởi nhóm các doanh nhân nhỏ và vừa được thực hiện lần đầu ở Bruxelles (Bỉ). Sự kiện này được các hộ kinh doanh quyết tâm thực hiện nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đến với con phố này, và đúng vậy thực khách đã đến rất đông để thưởng thức những loại bia đặc sản của Bỉ cùng nhiều món ăn ngon miệng. Con phố Vanderkindere nhờ đó cũng được nhiều người biết đến hơn.

Được biết, hồi tháng 3 năm nay một cái bàn đã lập kỷ lục thế giới với chiều dài khoảng 400m ở một khu chợ gần thủ đô Paris của Pháp.
 


MyNiTiKi từ Bruxelles, Bỉ (Kyluc.vn)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ