Có 14 con nhưng vẫn là trai tân

31-01-2012

Một người đàn ông ở Anh tuyên bố mình vẫn còn là “trai tân” dù có tới 14 đứa con.

Trent Arsenault hy vọng đến năm 40 tuổi mình vẫn là trai tân và có 15 đứa con. Ảnh: Inquisitr

Trent Arsenault, 36 tuổi, hiện là một chuyên viên an ninh máy tính, kể rằng anh chưa bao giờ có quan hệ thân mật với một người khác giới nào nhưng anh cảm thấy mình có trách nhiệm khi hiến tặng tinh trùng cho những cặp vợ chồng hiếm muộn.

"Tôi từng cam kết rằng 100% năng lượng sex của mình sẽ dùng để sản xuất tinh trùng cho những cặp vợ chồng không có con. Vì vậy mà tôi không muốn có hành động nào khác cả”, anh nói. Anh hy vọng đến năm 40 tuổi sẽ sinh được 15 đứa con theo phương pháp này.

Huffington Post cho hay anh Arsenault giúp các cặp vợ chồng sinh con hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên việc làm của Arsenault khiến Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm (FDA) lo ngại. Họ cáo buộc rằng Arsenault đã không tiến hành các biện pháp phòng ngừa cần thiết về mặt pháp lý để ngăn chặn sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm.

Mặc dù vậy Arsenault vẫn cảm thấy hạnh phúc với việc làm của mình, đặc biệt là sau khi được gặp con gái Analise 2 tuổi. Đây là đứa con của một cặp đồng tính. Anh chia sẻ: "Tôi đang cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình.Tôi rất vui khi thấy cô bé mạnh khỏe và được sống trong tình yêu thương của gia đình”.

Theo Ngôi Sao

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ