Cụ bà 106 tuổi thành hiện tượng mạng nhờ các món ăn độc nhất vô nhị

17-05-2017

Cụ bà ở ngôi làng Ấn Độ hẻo lánh có hẳn kênh Youtube riêng để giới thiệu các món ăn quê nhà nấu trên bếp củi, với 300 nghìn người theo dõi.

Cụ Mastanamma sống tại ngôi làng Gudivada nằm ven biển đông nam Ấn Độ. Hiện kênh dạy nấu ăn Country Food trên Youtube của cụ có hơn 300 nghìn người theo dõi. Trong các video này, cụ hướng dẫn các món ăn, từ truyền thống Ấn Độ như cà ri trứng đà điểu đến sáng tạo như trứng ốp lếp trong cà chua, từ đơn giản như cơm rang trứng đến cầu kỳ như gà hầm trong dưa hấu. Asiaone cho biết các món ăn của cụ Mastanamma nổi tiếng và được yêu thích trong làng Gudivada. 

Cụ bà rụng hết răng bắt đầu nổi tiếng khi chắt cụ là Laxman đưa các video nấu ăn của cụ lên mạng. "Vào một buổi tối đói bụng, tôi và các bạn tự chuẩn bị đồ ăn và chúng tôi đã nghĩ về việc lập một kênh để mọi người có thể xem và học cách nấu những món ăn này", Laxman chia sẻ với India Today.

"Video đầu tiên của chúng tôi bất ngờ được lan truyền rộng rãi. Khi đó, tôi đã quyết định điều hành Country Food để giúp mọi người hiểu về cách nấu ăn truyền thống bằng các nguyên liệu tươi ngon, với sự giúp đỡ của cụ tôi. Cụ không hiểu chuyện gì đang xảy ra khi chúng tôi quay các đoạn video nhưng khi biết chuyện, cụ cảm thấy rất vui", Laxman nói thêm.

Xem thêm các video thú vị khác của cụ tại: https://www.youtube.com/channel/UCKEPJo5eTHbKDgHxvUSR9Jw


theo Vnexpress

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ