Độc đáo màn rước dâu bằng 100 xe Dream thắt nơ đỏ

02-12-2017

Sáng 29-11, hàng trăm người dân xã Thu Cúc (huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) ngỡ ngàng trước cảnh đón dâu đặc sắc bằng 100 xe Dream thắt nơ đỏ đi trên đường làng.

 

Sáng nay hàng trăm người dân xã Thu Cúc đã đổ ra đường xem lễ rước dâu về làng của chú rể Hoàng Rim và cô dâu Thu Trang với 100 chiếc xe máy hiệu Dream thắt nơ đỏ, nối đuôi nhau dài gần 1km, trông rất ấn tượng, đẹp mắt. Được biết, đây là ý tưởng theo kiểu "Giấc mơ Trung Hoa" của chú rể Hoàng Rim.

Để thực hiện mơ ước này, chú rể Hoàng Rim đã huy động 100 xe Dream của rất nhiều bạn bè, người quen trong và ngoài huyện Tân Sơn. Các xe đón dâu đều thắt nơ đỏ ở đầu xe và di chuyển với tốc độ rất chậm.

 

Độc đáo màn rước dâu bằng 100 xe Dream thắt nơ đỏ - Ảnh 1.

 

Đi đầu đoàn rước dâu là chiếc xe của chú rể Hoàng Rim và theo sau là 100 chiếc xe hiệu Dream thắt nơ đỏ, nối đuôi nhau thành hàng dài trông rất ấn tượng.

 

Độc đáo màn rước dâu bằng 100 xe Dream thắt nơ đỏ - Ảnh 2.

 

100 chiếc xe Dream được xếp thẳng hàng ngay ngắn trên đường, đầu xe thắt nơ đỏ gây sự chú ý với hàng trăm người dân xã Thu Cúc.

 

Độc đáo màn rước dâu bằng 100 xe Dream thắt nơ đỏ - Ảnh 3.

 

Chú rể Hoàng Rim.

 

Độc đáo màn rước dâu bằng 100 xe Dream thắt nơ đỏ - Ảnh 4.

 

Khi đón dâu về nhà những chiếc xe Dream được xếp thành hàng ngay ngắn không gây ảnh hưởng cho người tham gia giao thông.

 

Độc đáo màn rước dâu bằng 100 xe Dream thắt nơ đỏ - Ảnh 5.

 

Ảnh lưu niệm của cô dâu chú rể chụp cùng bạn bè.


Theo Dân Việt

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ