Những đứa trẻ phi thường, kỳ lạ nhất thế giới

06-06-2018

Những đứa trẻ phi thường, kỳ lạ nhất thế giới này chắc chắn sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc. Có thể kể đến cậu bé khỏe mạnh và kiên trì nhất trên thế giới khi 2 tuổi đã đi bộ khắp 40 bang nước Mỹ...

Caption
Đứa trẻ phi thường này là Bodhi Bennett, được mệnh danh là cậu bé khỏe mạnh và kiên trì nhất trên thế giới. Cậu bé đã theo bố mẹ đi bộ dọc khắp nước Mỹ từ lúc 5 ngày tuổi. Đến 2 tuổi, cậu bé đã đi được hơn 400.000 km dọc khắp 40 bang khắp nước Mỹ, bao gồm các ngọn núi cao.
Caption
Tuy còn rất ít tuổi, nhưng cậu bé có thể leo lên những ngọn núi cao, là tay leo núi trẻ tuổi nhất trong lịch sử.
Caption
Một trong những cậu bé kỳ lạ nữa sẽ khiến bạn phải kinh ngạc là Aryan Parab, có thể tính toán nhanh hơn máy tính. Cậu bé có thể xác định một ngày trong tương lai là thứ mấy trong tuần hay thứ mấy trong năm, còn nhanh hơn bạn xem lịch trên điện thoại. Aryan có thể vẽ được bộ lịch trong vòng 20 phút mà không cần sử dụng tài liệu tham khảo hay trợ giúp từ mạng Internet. Cậu cũng ghi nhớ sinh nhật của tất cả những người cậu từng gặp, những ngày kỷ niệm, ngày lễ của quốc gia hay bất cứ một sự kiện lịch sử nào.
Caption
Bạn có tin không? Cậu bé có thể định vị bằng tiếng vang. Ben Underwood có tuổi thơ khá đáng thương khi 2 tuổi đã bị ung thư võng mạc, sau đó phải cắt bỏ mắt nhằm tránh biến chứng. Từ 5 tuổi, cậu bắt đầu học cách định vị bằng tiếng vang giống loài dơi, cậu tặc lưỡi để tạo tiếng động rồi lắng nghe tiếng vang dội lại từ các vật thể xung quanh.
Chính vì lẽ đó, cậu bé hiện giờ có thể đi được xe đạp, chơi bóng rổ, lái xe đạp.
Caption
Cậu bé 12 tuổi Nikolai Kryaglyachenko có khả năng hút các đồ vật bằng kim loại. Tất cả bắt đầu sau một lần cậu bé dựa lưng vào cột điện và bị điện giật. Tuy nhiên, cậu bé hoàn toàn không kiểm soát được khả năng của mình.
Caption
Cô bé xinh đẹp nhất thế giới tên Kristina Pimenova sinh năm 2005 tại thủ đô Moscow nước Nga. Ngay từ khi 3 tuổi, cô bé đã trở thành mẫu nhí nổi tiếng với hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Là mẫu cho các nhãn hiệu nổi tiếng như Armani, Dolce & Gabbana, Roberto Cavalli.
Caption
Cô bé ngủ 16 năm mới thức giấc. Cô bé Nariza Rustemova từng bị chôn sống vì gia đình tưởng cô bé đã mất, nhưng ay mắn đến phút chót, mọi người đã phát hiện em còn sống. Nhưng sau đó cô bé đã chìm vào giấc ngủ sâu tới 16 năm kể từ lúc 4 tuổi. Cô bé nằm trong chiếc lồng bằng thủy tinh cho đến ngày tỉnh dậy. Khi ngủ, cô bé vẫn nhận biết được mọi chuyện xảy ra chung quanh mình. Suốt 16 năm, cô bé chỉ cao thêm khoảng 30cm, ăn uống thông qua hệ thống dẫn thức ăn nối với dạ dày. Thế nhưng lúc tỉnh dậy, cô bé phát triển rất nhanh trong một thời gian ngắn, cô bé nhanh chóng cao bằng với độ tuổi 20 của mình.
 

Theo Lưu Thoa (TH) / Kienthuc.net.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ