image not found

Lạ kỳ loài chim “lỳ đòn” biết giữ nhà như chó

17-06-2019

Trích cồ-loài chim hoang dã vốn trước kia xuất hiện rất nhiều ở đồng ruộng nông thôn từ Bắc chí Nam. Do môi trường thay đổi và nạn săn bắt tràn lan, số lượng chim trích cồ giảm hẳn. Hiện nhiều địa phương xuất hiện mô hình nuôi chim trích cồ.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Kỳ lạ cây gỗ cứng hơn thép, đạn bắn cũng khó thủng

  16-06-2019

  Khi dùng vật gì đó gõ vào thân cây sẽ phát ra âm thanh "dang dang", như thể đang gõ vào kim loại. Ngay cả khi dùng đạn bắn, viên đạn chạm vào loài cây kỳ lạ cũng chỉ để lại một vết mờ mờ, không thể bị suy chuyển.

 • image not found

  Ngắm ảnh độc, lạ của các tay máy trẻ MDK3

  16-06-2019

  10 nhiếp ảnh gia của nhóm MDK3 vừa khai mạc triển lãm Art Exhibition tại Nars Studio (tầng 3, số 8 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM), giới thiệu đến người xem nhiều tác phẩm mới chọn lọc gây thú vị và bất ngờ.

 • image not found

  Kỳ lạ loài sen đá hình hoa hồng đẹp và kỳ ảo

  16-06-2019

  Loài cây hình hoa hồng này được tìm thấy ở quần đảo Canary nhưng rất nhiều người, sau khi nhìn thấy Greenovia Dodrentalis đã thốt lên rằng, lẽ ra loài cây này nên thuộc về một xứ sở cổ tích vì chúng quá đẹp và kỳ ảo.

 • image not found

  Soi những cỗ quan tài nghìn tuổi kỳ lạ giữa Hà Nội

  15-06-2019

  Mộ chum là hiện vật đặc trưng của nền văn hóa Sa Huỳnh. Các hình thức mai táng gắn với mộ chum Sa Huỳnh rất đa dạng, gồm cải táng, hỏa táng, hung táng trẻ em và mộ tượng trưng...

 • image not found

  Bí ẩn đảo tử thần và bộ tộc kỳ lạ ở Ấn Độ Dương

  15-06-2019

  Gọi là đảo tử thần bởi ở đây có một bộ tộc sinh sống từ Thời kỳ Đồ đá. Họ có thể giết bất cứ ai nếu cố tình thâm nhập và phá vỡ cuộc sống yên bình của mình trong hơn 60.000 năm qua.

 • image not found

  Nơi tuyết phủ trên sa mạc nóng nhất thế giới

  15-06-2019

  Hiện tượng thú vị này xảy ra ở Sahara. Thời tiết đột ngột lạnh một cách hiếm hoi đã khiến cư dân Ain Sefra, Algeria nhìn thấy sa mạc Sahara bị đóng băng trong một lớp tuyết.

 • image not found

  Sự ra đời kỳ lạ của hành tinh mang "thế giới thứ hai"

  15-06-2019

  Hiện tượng kỳ thú lần đầu tiên được ghi nhận tại một "hệ mặt trời" khác, cách chúng ta đến 370 năm ánh sáng, có thể là khởi đầu của một hành tinh mang "mặt trăng sự sống".

 • image not found

  Phát sốt với những chiếc máy ảnh kì dị nhất Thế giới

  15-06-2019

  Thiết kế máy ảnh đã trở nên quá nhàm chán với hình hộp vuông vức màu đen cùng với ống kính phía trước. Mới đây, nhiếp ảnh gia Brendan Barry đã tạo ra những chiếc máy ảnh kỳ dị nhất Thế giới.

 • image not found

  Chuyện lạ Thái Bình: Nuôi thứ nước xanh lè mà "rót" ra trăm triệu

  14-06-2019

  Nuôi thứ nước xanh lè mà thu lãi trăm triệu - đó là câu chuyện lạ ở Thái Bình. Với niềm khao khát làm giàu trên chính mảnh đất quê hương, ông Nguyễn Đốc Ngữ, thôn Lương Điền, xã Đông Cơ, huyện Tiền Hải (Thái Bình) đã thành công với mô hình nuôi cấy vi tảo, loại tảo để dùng làm thức ăn cho các ao ươm giống ngao, hàu, tôm... Nhờ nuôi trồng loại vi tảo trong thứ nước xanh lè này để bán mà gia đình ông Ngữ đã có thu nhập cao hơn rất nhiều so với những nghề làm nông khác.

Trang 4 của 697 trang (6970 bài)Đầu<12345...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ