image not found

Tự tử vì cảm thấy mình…sống dai quá!

22-03-2012

Bà Anastasia Khoreva, người từng sống và chứng kiến trọn vẹn hai cuộc chiến tranh thế giới đã tự kết thúc cuộc đời mình ở tuổi 105.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Vỏ bao diêm 'độ' thành xế Bugatti Veyron

  22-03-2012

  Tận dụng 10.280 vỏ bao diêm, các sinh viên tại Tây An đã tạo ra xế hộp độc đáo với dáng thể thao khỏe khoắn.

 • image not found

  Tim lồi ra ngoài lồng ngực mà vẫn sống

  22-03-2012

  Quả tim vẫn đập thình thịch dù lồi ra ngoài vùng ngực và chỉ được che chắn bởi một lớp da rất mỏng, nếu chẳng may va chạm vào đâu tính mạng sẽ gặp nguy hiểm, thế nhưng 24 năm qua anh ấy vẫn sống, vẫn đi làm thuê để chia sẻ gánh nặng gia đình với cha mẹ… Anh ấy là Hoàng Vinh Minh, chàng trai đến từ Tín Dương, Hà Nam, Trung Quốc.

 • image not found

  Nơi chuột được tôn kính như... hoàng gia!

  22-03-2012

  Đền Karrni Mata, nằm ở thành phố nhỏ Deshnoke, phía Tây Bắc Ấn Độ là một nơi có kiến trúc rất độc đáo với những tấm đá cẩm thạch, những trang trí bằng vàng, bạc một cách công phu. Tuy nhiên nơi đây lại thờ tự không giống bất kỳ nơi nào trên thế giới, đó là thờ những chú... chuột.

 • image not found

  Nơi đàn ông sợ bị phụ nữ "cưỡng hiếp"

  22-03-2012

  Mùa thu hoạch cũng là khoảng thời gian đàn ông gặp nhiều phiền toái nhất bởi các cô gái. Họ thường tụ tập lại thành một nhóm đông và rình lúc có đàn ông đi qua rồi đổ xô ra tranh giành và... ép họ "lên giường" bất kể người đàn ông đó có đồng ý hay không.

 • image not found

  Chuyện ly kỳ về ngôi làng biến đổi giới tính

  22-03-2012

  Ngôi làng Las Salinas hẻo lánh của nước Cộng hòa Dominique đã gây kinh ngạc khi 38 cư dân ở đó lúc mới sinh là nữ, đến tuổi dậy thì bỗng biến thành nam một cách tự nhiên. Hầu hết họ đã lập gia đình với tư cách là “chồng”, chỉ có 2 người vẫn sống như những người đàn bà đích thực.

 • image not found

  Nhà văn "giam mình" 6 ngày để quảng bá sách mới

  22-03-2012

  Theo AFP, một nhà văn người Anh đã nghĩ ra ý tưởng độc đáo nhằm quảng bá cho ấn phẩm mới của mình tại thủ đô Paris (Pháp).

 • image not found

  Độc đáo ngôi nhà bằng thủy tinh

  21-03-2012

  (Kỷ lục) - Nếu bạn có tiền thì kiến trúc sư kiêm nhà thiết kế về nguyên liệu bằng thủy tinh Carlo Samtambrogio, người Ý, sẽ thiết kế cho bạn một ngôi nhà mơ ước với nguyên liệu hầu hết bằng thủy tinh. Tuy nhiên hình ảnh trên chỉ là nhà mẫu của Carlo Samtambrogio đặt tại Milan và một ngôi nhà tương tự như thế ở Paris, Pháp.

 • image not found

  Đi dây mạo hiểm trên bầu trời

  21-03-2012

  Nhà mạo hiểm người Mỹ Mich Kemeter đã đi dây ngang qua bầu trời Monte Carlo, công quốc Monaco, trên sợi dây cáp cách mặt đất 61m.

 • image not found

  Massage bằng… dao chặt thịt!

  21-03-2012

  Đây là phương pháp massage mà có lẽ bạn chỉ nghĩ tới cũng đã lạnh gáy, nhưng lại được người dân ở Tân Trúc (Đài Loan) rất tin tưởng và ưa chuộng.

Trang 640 của 669 trang (6688 bài)Đầu<...636637638639640...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ