image not found

Những động vật 2 đầu hiếm thấy trên thế giới

19-03-2012

Thế giới xung quanh luôn chứa đựng những điều kỳ lạ, đặc biệt là trong giới động vật. Cùng điểm lại một số loài động vật 2 đầu kỳ lạ xuất hiện trên thế giới từ trước đến nay qua chùm ảnh.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Xôn xao cây nhãn nổi dòng chữ kỳ lạ

  19-03-2012

  Tại vườn nhà ông Trịnh Xuân Vân, xóm 4, xã Đà Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) có một cây nhãn kỳ lạ. cách đây 3 năm, cây nhãn này bỗng dưng nổi hàng chữ dọc trên thân cây, rồi bỗng dưng lại chết khô. Sự việc này gây xôn xao cả vùng quê. Hàng loạt câu chuyện được thêu dệt, người bảo cây thần, người bảo cây của nhà trời.

 • image not found

  Bất ngờ nhận được thư điện tử từ…người chết

  19-03-2012

  Một câu chuyện kỳ lạ xảy ra ở Mỹ khi những người bạn và người thân trong một gia đình liên tục nhận được những bức thư điện tử. Kỳ lạ hơn, những bức thư này được gửi từ người đã chết một năm trước đó.

 • image not found

  Người đàn ông cười liên tục trong suốt... 2 năm

  19-03-2012

  Xuất hiện trong chương trình truyền hình "Man Bijt Hond" của Hà Lan mới đây, ông Huug Bosse cho biết rằng, ông đã không thể ngừng cười trong suốt... 2 năm qua. Theo lời kể của vợ của ông, tất cả mọi chuyện bắt đầu từ sau ca phẫu thuật xương hông của ông từ năm 2010.

 • image not found

  Trải nghiệm cảm giác tại “khách sạn nhà tù”

  19-03-2012

  Không giống như những khách sạn hạng sang khác, khách sạn Alcatraz tại London có nét đặc biệt riêng của mình, bởi du khách ở đó sẽ có cảm giác và trải nghiệm như những… tù nhân đang bị giam giữ. Nhằm đám ứng nhu cầu của những người tò mò về cuộc sống trong ngục tù, khách sạn xây dựng những phòng được thiết kế theo kiểu kiến trúc của nhà ngục Alcatraz nổi tiếng tại vịnh San Francisco (Mỹ), đã bị đóng cửa vào năm 1963.

 • image not found

  Người khiếm thị định vị bằng tai

  17-03-2012

  Lần đầu tiên một nghiên cứu xác nhận người mù cũng có khả năng định vị bằng tiếng vang như loài dơi và cá heo, theo trang tin Top News.

 • image not found

  Cặp đôi quái dị: Chồng nâng ngực, vợ đổi mặt

  17-03-2012

  Tại Bungary mới đây đã diễn ra hai cuộc phẫu thuật thẩm mỹ vô cùng kỳ lạ của một đôi vợ chồng lập dị. Người vợ vì nhàm chán dung mạo của mình đã quyết định... "đổi mặt" để trở thành người khác. Trong khi đó người chồng lại có sở thích quái đản: nâng ngực để trải nghiệm cảm giác... được làm phụ nữ.

 • image not found

  Những nghề ‘kì dị’ không giống ai

  17-03-2012

  Kiểm tra độ hôi của miệng, hôi nách hay kiểm tra thức ăn của… chó là nghề mà không ai tin rằng nó tồn tại.

 • image not found

  CEO học làm... chó chăn cừu

  17-03-2012

  'Liệu bạn là cừu, người chăn cừu hay là chó trong cuộc sống?'

 • image not found

  Công nghệ làm đẹp không dao kéo kỳ quặc kiểu Nhật Bản

  17-03-2012

  Có thể nói các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp ở Nhật Bản đã tìm ra được một hướng đi mới trong việc tìm đầu ra cho những phát minh kỳ quặc của mình. Bởi họ đã rất khéo léo đánh vào tâm lý người tiêu dùng, đặc biệt là các chị em phụ nữ, những người luôn thích mình rạng rỡ hơn mà không muốn đụng tới dao kéo.

Trang 645 của 671 trang (6705 bài)Đầu<...641642643644645...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ