image not found

Hễ rửa xe là bị phạt 1.500 USD

14-03-2012

Người dân vùng đông bắc nước Anh bị cấm chỉ việc dùng vòi nước rửa xe hay rửa nhà, nếu không muốn bị phạt 1.500 USD (tương đương 30 triệu đồng).

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Khúc gỗ có vân mặt người ngoài hành tinh

  14-03-2012

  Ông Ken Dobson, 80 tuổi ở Swindon, Wiltshire, nước Anh cùng vợ vào rừng đốn một vài khúc gỗ để dành sưởi ấm cho mùa đông. Sau khi đốn ngã được một cái cây, ông cùng vợ hì hục cưa thành khúc nhỏ. Lớp mùn cưa rơi xuống dần, rồi lộ ra những đường vân giống hệt một khuôn mặt của người ngoài hành tinh. Ông Ken và vợ giật mình bởi hiện tượng kỳ lạ này.

 • image not found

  Khỏe mạnh bình thường sau 4 năm ngồi xe lăn

  14-03-2012

  Megan Kershaw (14 tuổi), người Anh tưởng như không bao giờ phục hồi được sau 4 năm bị liệt cột sống phải ngồi xe lăn. Nhưng một phép màu kỳ diệu đã đến, Megan đã hoàn toàn bình phục một cách tự nhiên và tiếp tục theo đuổi niềm đam mê múa ballet của mình.

 • image not found

  Nông dân đi cày trúng chậu gốm cổ

  14-03-2012

  Một nông dân trong lúc cày ruộng đã phát hiện được một chiếc chậu gốm cổ. Theo nhận định của một chuyên gia về đồ cổ, đây là một sản phẩm nghệ thuật có niên đại từ cuối thế kỷ 14 đầu thế kỷ 15.

 • image not found

  Tác phẩm nghệ thuật từ bìa các tông

  14-03-2012

  Dưới bàn tay khéo léo của người nghệ sĩ trẻ, những thùng bìa các tông được sáng tạo thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Mark O’Brien, người đã nghĩ ra ý tưởng sáng tạo này cho biết: “ Với một người nghệ sĩ, vật liệu không quan trọng, quan trọng là bạn thể hiện ý tưởng thế nào. Với tôi các tông là chất liệu tuyệt vời. Tôi có thể thoả sức sáng tạo. Và một điều nữa là chúng ...miễn phí. Điều đó cũng là sự khởi đầu thuận lợi cho bất cứ nghệ sĩ trẻ nào mới bước vào nghề mà không dư dả về kinh tế”.

 • image not found

  Khỉ đột - thỏ con trở thành “cặp đôi hoàn hảo” ở vườn thú

  14-03-2012

  Mới đây, vườn thú Erie của bang Pennsylvania (Mỹ) đã tiến hành “dựng vợ gả chồng” cho một “cô” khỉ đột và một “chú” thỏ Hà Lan.Dù mới chỉ chung sống với nhau một thời gian ngắn nhưng “cặp đôi” này tỏ ra khá hoà hợp và hạnh phúc.

 • image not found

  Kì lạ chuyện gà trống biết đẻ trứng

  13-03-2012

  Một con gà trống ở Trung Quốc đã đẻ được 14 quả trứng trong vòng hai tháng.

 • image not found

  Phát hiện chồng có hai vợ nhờ... Facebook

  13-03-2012

  Hai người phụ nữ phát hiện họ cưới chung một người đàn ông khi một trong hai người sử dụng chức năng “Những người bạn có thể biết” trên Facebook. Theo tờ Los Angeles Times, nhân viên nhà tù Alan L. O'Neill hiện đối mặt với cáo buộc về tội vi phạm chế độ một vợ một chồng sau khi Facebook gợi ý cho hai người vợ kết bạn cùng nhau.

 • image not found

  Những địa phương chỉ có một công dân

  13-03-2012

  Theo số liệu tổng điều tra dân số 2009 và 2010, những địa phương dưới đây chỉ có duy nhất một nhân khẩu.

 • image not found

  Kỳ lạ cây khủng long bạo chúa

  13-03-2012

  Các biên tập viên tờ The Sun đã cảm thấy hết sức thú vị khi độc giả của họ liêp tiếp gửi về những bức ảnh chụp các bụi cây tự nhiên mang hình dáng những chú khủng long rất sinh động.

Trang 645 của 668 trang (6679 bài)Đầu<...641642643644645...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ