image not found

Chết vì làm “chuyện ấy” trên cây

16-02-2012

“Một kỹ sư tin học đã chết sau khi cố gắng khỏa thân và biểu diễn những màn sex trên một cái cây với một dây sợi thừng đang buộc chặt “cậu nhỏ” của mình”, thời báo Anh đưa tin. Người đàn ông này tên là Kevin Kirkland, 44 tuổi ở Newport, Shropshire. Kevin đã sử dụng những chiếc dây để “đính” mình trên thân cây nhằm cố định cơ thể để “thuận tiện” cho việc “hành sự”.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  10 cái chết khó tin nhất trong lịch sử

  16-02-2012

  Sinh - tử là một phần tất yếu của cuộc sống, tuy nhiên, hầu hết con người đều sợ chết bởi chúng ta quan niệm rằng “chết là hết”. Vì thế, ai cũng nâng niu và quý trọng cuộc sống của mình. Nhưng không phải vì thế mà không có những cái chết lãng xẹt và khó hiểu nhất quả đất.

 • image not found

  M.C bị chó cắn khi đang truyền hình trực tiếp

  16-02-2012

  Người dẫn một chương trình truyền hình buổi sáng ở Denver, Mỹ, đã bị một con chó nặng 39kg nhảy xổ vào cắn trong khi đang phát sóng trực tiếp.Sự cố xảy ra vào buổi phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình KUSA-TV sáng 8.2 vừa qua.

 • image not found

  Hoảng hồn vì cừu có hình thù giống người

  16-02-2012

  Theo tờ The Sun của Anh quốc đưa tin ngày 14/2 vừa qua, tại một bệnh viện thú y Fakon Idi ở phụ cận thành phố Sokoto thuộc đất nước Nigeria đã có một con cừu quái vật chào đời. Bởi lẽ hình thù nửa người nửa thú của nó đã gây sốc với tất cả những người chứng kiến.

 • image not found

  Ngôi làng cư dân sống trong… “tổ mối”

  16-02-2012

  Kandovan là một ngôi làng có lẽ đặc biệt nhất thế giới. Nơi đây, người dân sống trong những ngôi nhà hình thù kiểu hang động như những tổ mối khổng lồ. Ngôi làng này đã có từ cả ngàn năm trước. Hiện tại, rất nhiều ngôi nhà có tuổi ít nhất 800 năm và điều đặc biệt là các thế hệ vẫn sinh sống trong những ngôi nhà này.

 • image not found

  Chiếc giường bằng... vỏ chai bia

  16-02-2012

  Anh Steve Sandvoss, người New Zealand, vừa kiếm được 3.000 USD (hơn 60 triệu VNĐ) khi bán chiếc giường được làm từ 318 vỏ chai bia (ảnh).

 • image not found

  Kỳ dị nhà trẻ cho người trưởng thành

  16-02-2012

  Nhà trẻ cho người trưởng thành nhi tính, theo đúng nghĩa đen nhà trẻ, ở Portsmouth, Anh thu hút được khá nhiều vị khách từ khi mở cửa.

 • image not found

  Những chiếc khăn quàng cổ kì dị nhất thế giới

  16-02-2012

  Cùng chiêm ngưỡng những chiếc khăn choàng có hình thù độc đáo nhưng cũng vô cùng quái dị.

 • image not found

  Bố mẹ ép con làm… người lưỡng tính

  15-02-2012

  Cặp vợ chồng Beck Laxton, 46 tuổi và Kieran Cooper, 44 tuổi, sống ở nước Anh đã quyết định giấu giới tính của cậu con trai Sasha để biến cậu bé thành người lưỡng tính trong suốt 5 năm đầu đời. Trong suốt 5 năm, họ chỉ cho phép Sasha chơi những món đồ chơi "trung tính" (đồ chơi mà cả con gái và con trai đều chơi được). Họ thậm chí còn cho con mình mặc cả đồ của bé trai lẫn bé gái.

 • image not found

  Thế giới động vật “yêu nhau” ngày Valentine

  14-02-2012

  Không chỉ con người mới biết dành tặng tình cảm cho nhau mà thế giới động vật cũng không thiếu những hành động yêu thương.

Trang 693 của 703 trang (7026 bài)Đầu<...691692693694695...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ