image not found

Tiến sĩ Lê Doãn Hợp: KỶ LỤC LÀ TINH HOA, LÀ THƯƠNG HIỆU, LÀ DI SẢN

25-01-2020

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Nhân dịp Năm mới 2020, Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Kỷ lục đã có buổi gặp gỡ với Tiến sĩ Lê Doãn Hợp - Chủ tịch Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, thành viên Hội đồng WorldKings toàn cầu. Ông đã có nhiều chia sẻ về Kỷ lục và Hành trình "Đem tinh hoa Việt Nam ra thế giới" và "Mang tinh hoa thế giới về Việt Nam" của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Đại học Cửu Long: Trường Đại học sở hữu nhà máy điện năng lượng mặt trời có công suất lớn nhất

  18-01-2020

  KYLUC.VN | VIETKINGS - Nhà máy điện mặt trời được xây dựng trên diện tích 15.000 m2, trong khu thực hành và thí nghiệm của nhà trường. Trong đó, có trạm điều hành 600m2, diện tích còn lại bố trí cho giàn hệ thống 2.604 tấm pin năng lượng mặt trời.

 • image not found

  Kỷ lục gia Nam Hương: 'Nữ hoàng của thời trang không biên giới'

  12-01-2020

  KYLUC.VN | VIETKINGS - Với hơn 10 bộ sưu tập cá nhân về thời trang và cổ vật, cùng hành trình đi khắp thế giới hơn nửa thế kỷ để thực hiện những đam mê, Kỷ lục gia Nam Hương xứng đáng được ca ngợi là “Nữ hoàng của thời trang không biên giới.” Bà đang lưu giữ nhiều đồng hồ sang trọng bậc nhất thế giới và hàng nghìn món thời trang từ đẳng cấp đến bình dân.

 • image not found

  Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh và Viện Kỷ lục Việt Nam đồng hành tổ chức Cuộc thi Tiếng Anh EOV 2020

  10-01-2020

  KYLUC.VN | VIETKINGS - Chiều ngày 09/01/2020, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về việc phối hợp tổ chức cuộc thi "English Olympics of Vietnam 2020" (EOV 2020) đã diễn ra tại trụ sở chính của Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh. EOV là cuộc thi nhằm tìm kiếm các kỷ lục gia Tiếng Anh tại Việt Nam, một dự án phi lợi nhuận và mang tính học thuật cao.

 • image not found

  Kỷ lục gia, Hòa thượng Thích Huệ Đăng ra mắt sách ‘Hành trình Thực hành Thực chứng’ tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ

  07-01-2020

  (Kyluc.vn) Ngày 27 tháng 12 năm 2019, tại khách sạn Radisson Blu, Paschim Vihar, thủ đô New Delhi, Ấn Độ, Đại học Kỷ lục Thế giới – WRU và Liên minh Kỷ lục Thế giới – WorldKings tổ chức buổi lễ ra mắt sách ‘Hành trình Thực hành Thực chứng’ của Kỷ lục gia, Hòa thượng – Đạo sư Thích Huệ Đăng (Thế danh Nguyễn Văn Sáu). Cuốn sách được xem là ấn phẩm tổng kết về cuộc đời và những thành tựu mà Hòa thượng Thích Huệ Đăng đạt được trong hơn 80 năm.

 • image not found

  Thần đồng họa sĩ Việt Nam 12 tuổi Xèo Chu: Ra mắt triển lãm đầu tay tại New York và đạt doanh thu kỷ lục

  03-01-2020

  KYLUC.VN | VIETKINGS - Phòng trưng bày Georges Bergès uy tín ở Soho vừa tổ chức một triển lãm cá nhân cho một thần đồng nghệ thuật 12 tuổi người Việt, Xèo Chu (hay Xeo Chu). Cuộc sống và lối nghệ thuật của Xeo Chu đầy sự đam mê và cậu thừa nhận rằng cậu không nói chuyện với bạn bè về nghệ thuật mà mình làm. "Tôi không nói gì với bạn bè, vì tôi nghĩ sẽ rất kỳ khi đến gặp bạn và nói với họ rằng tôi là một nghệ sĩ", Xeo Chu nói. Xèo Chu cũng đã quyên tặng thu nhập của mình cho Heartbeat Vietnam, một tổ chức phi lợi nhuận giúp trẻ em kém may mắn được phẫu thuật tim.

 • image not found

  Hành trình nhân ái mang tết tới người nghèo của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Liên

  20-12-2019

  (Kỷ lục - VietKings) Với tấm lòng nhân ái san sẻ cho người đang thiếu thốn, và cũng là tâm niệm của một người doanh nhân thành đạt vốn nặng tình với nơi cắt rốn chôn nhau, người con gái đất Tổ thiêng liêng Nguyễn Thị Liên luôn canh cánh bên mình nỗi niềm trăn trở về cuộc sống nghèo khó của bà con quê mình...

 • image not found

  F. Cánh Đồng Hoa và Chiếc váy cưới bằng hoa tươi lớn nhất Việt Nam

  19-12-2019

  KYLUC.VN – Chiếc váy cưới đặc biệt này được thiết kế trong Festial Hoa Đà Lạt lần thứ VIII, năm 2019; Chiếc váy cưới bằng hoa tươi lớn nhất Việt Nam được kết từ hơn 1 tấn hoa tươi; Chiếc váy được trưng bày đến hết ngày 05/01/2020.

 • image not found

  [VIETKINGS DISCOVERY I] Đoàn Kỷ lục gia Việt Nam tham quan Viện Nghiên cứu Ứng dụng Buddha Yoga tại TP. Đà Lạt

  09-12-2019

  (Kỷ lục - VietKings) Trước thềm buổi tọa đàm về việc hình thành Khoa học Thực hành và Thực chứng kết quả của Đại học Kỷ lục Thế giới tại Việt Nam (Lần 3 - Năm 2019) diễn ra tại Đà Lạt, đoàn đại biểu gồm các vị trong Ban lãnh đạo TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và các Kỷ lục gia đã có buổi tham quan Viện Nghiên cứu Ứng dụng Buddha Yoga của Hòa thượng Thích Huệ Đăng.

 • image not found

  ‘Tàu cao tốc hai thân lớn nhất Việt Nam’ của Phú Quốc Express kết nối Cần Thơ - Sóc Trăng - Côn Đảo

  05-12-2019

  KYLUC.VN | VIETKINGS - Vào 5/12, Phú Quốc Express đã khai trương tuyến tàu cao tốc Tp. Cần Thơ – Côn Đảo (Vũng Tàu) bằng tàu Côn Đảo Express 36 (hay tàu Trưng Trắc) - tàu cao tốc hai thân lớn nhất Việt Nam. Tàu Trưng Trắc với sức chứa 600 người sẽ phục vụ tuyến bến Ninh Kiều (Cần Thơ) - cảng Trần Đề (Sóc Trăng) - Côn Đảo và ngược lại. Đây là con tàu cao tốc 2 thân lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam, được đóng theo thiết kế tiêu chuẩn châu Âu.

Trang 1 của 68 trang (671 bài)12345...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ