Bimemo ra mắt sách "CUỘC CHIẾN VÌ SỨC KHỎE – HÀNH ĐỘNG & THÀNH CÔNG"

19-04-2017

(Kỷ lục - VietKings) Ngày 20/4/2017, nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập, hướng tới ngày sách Việt nam 21/4/2017, Trung tâm Tư vấn và Chăm sóc Sức khỏe Bimemo (trực thuộc Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Sức khỏe Bách Niên Trường Thọ) sẽ ra mắt cuốn sách “Cuộc chiến vì sức khỏe – Hành động và Thành công” để đánh dấu cột mốc trưởng thành mới của Bimemo cùng phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên không dùng thuốc.

Bìa sách

 

Cuốn sách do Ts.Biswaroop Roy Chowdhury – một trong những chuyên gia dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tự nhiên không dùng thuốc hàng đầu thế giới đến từ Ấn Độ và Ts.Nguyễn Hoàng Anh - Viện trưởng Viện Nghiên Cứu & Ứng dụng Sức khỏe Bách Niên Trường Thọ (R.I.C.H.S), Giám đốc Trung tâm Tư vấn & Chăm sóc Sức khỏe Bimemo thực hiện. Sách do Nhà xuất bản Thông Tấn ấn hành dưới sự bảo trợ chuyên môn của Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Sức khỏe Bách Niên Trường Thọ.

Trong cuốn sách, bằng cách “bình dân hóa ngôn ngữ bác học”, TS. Biswaroop và TS. Nguyễn Hoàng Anh cung cấp cho người đọc những kiến thức y khoa cùng với rất nhiều nghiên cứu để chứng minh: Con đường thực sự để chữa bệnh không phải chỉ thông qua những viên thuốc. Đặc biệt các tác giả muốn nhấn mạnh chỉ một người duy nhất có thể có thể giúp chữa bệnh tuyệt đối - đó chính là bản thân người đó!

Cuốn sách chia sẻ đến độc giả câu chuyện của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, người đã may mắn khám phá ra liệu pháp chữa trị không dùng thuốc vào đúng thời điểm, và đã hồi phục sau khi phải chiến đấu với bệnh tật, với các mảng xơ vữa trong động mạch, với nhiều cuộc phẫu thuật lớn cũng như câu chuyện về tác động của ngành công nghiệp điều trị ung thư đối với tình trạng sức khỏe của huyền thoại Steve Jobs – người khai sáng ra thương hiệu toàn cầu Apple và các chia sẻ đến từ học viên Bimemo sau khi áp dụng phương pháp Bimemo.

Thông qua ấn phẩm này, các tác giả kỳ vọng sẽ có thêm cơ hội để nhân rộng, lan tỏa phương pháp Bimemo đến cộng đồng với mục tiêu: “đến năm 2020 giúp 1 triệu người Việt Nam chia tay tiểu đường và các bệnh mãn tính”. Bimemo là một phương pháp phối hợp đồng thời 3 yếu tố quan trọng của sức khỏe, đó là: Dinh dưỡng, vận động, tinh thần.

 

Thông tin Tiểu sử tác giả

TS. BISWAROOP ROY CHOWDHURY

 

Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury – Chuyên gia dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tự nhiên không dùng thuốc hàng đầu thế giới.

 • Kỷ lục gia thế giới hiện đang nắm giữ 2 kỷ lục thế giới về Trí não & Cơ thể.
 • Tiến sĩ chuyên ngành Y học Lối sống – Đại học WRU – Anh Quốc.
 • Được vinh danh trong ấn phẩm “Who’s Who in the World” – phiên bản 2013
 • Tác giả của 25 quyển sách về cơ thể và trí não được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới.
 • Chuyên ngành Dinh dưỡng & Hội chứng chuyển hóa – Đại học Harvard – Hoa Kỳ.
 • Chứng chỉ The China Study – Đại học ECornell – Hoa Kỳ.
 • Tốt nghiệp khóa Giáo dục tiểu đường (Liên đoàn Đái tháo đường thế giới tại Bỉ).
 • Chứng nhận Chuyên gia Tiểu đường cấp cao.
 • Hơn 15 năm qua, ông đã đào tạo cho hàng triệu người trên toàn thế giới (kể cả Thủ Tướng và Thẩm Phán Tối Cao của Ấn Độ), Tổ chức hơn 5000 hội thảo khắp Ấn Độ, Nepal, Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Hongkong, …

TS. NGUYỄN HOÀNG ANH (Dr. Julia Nguyễn)

 

 

 • TS. Nguyễn Hoàng Anh - Giám đốc của Trung tâm Tư vấn & Chăm sóc Sức Khỏe Bimemo – đơn vị tiên phong về CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỰ NHIÊN – KHÔNG DÙNG THUỐC. Bà là người đam mê và nghiên cứu các phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên. Bà đã cộng tác cùng TS. Biswaroop lan tỏa phương pháp Bimemo cho  cộng đồng trong thời gian qua.
 • Tác giả – nhà sản xuất của nhiều chương trình về chăm sóc sức khỏe, được đông đảo mọi người quan tâm như:Hành trình tái tạo cơ thể: 72 GIỜ KHỞI ĐẦU CHIA TAY TIỂU ĐƯỜNG;Hành trình tái tạo cơ thể: 72 GIỜ KHỞI ĐẦU CHIA TAY TIỂU ĐƯỜNG TẠI NHÀ (khóa học thông qua các phương tiện online); Khóa huấn luyện NGÀY CUỐI CỦA TIỂU ĐƯỜNG; Khóa huấn luyện CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TIỂU ĐƯỜNG VIỆT NAM – VIETNAM DIABETES EDUCATOR – VDE; Hành trình BE YOUNG AGAIN – TÌM LẠI TUỔI XUÂN.

Chứng chỉ chuyên môn:

 • Tiến sĩ chuyên ngành NGĂN NGỪA & KIỂM SOÁT ĐÁI THÁO ĐƯỜNG – Đại học WRU (Anh Quốc).
 • Chuyên ngành DINH DƯỠNG & HỘI CHỨNG CHUYỂN HÓA – Đại học Harvard (Hoa Kỳ).
 • Chuyên ngành Dinh dưỡng đại học eCornell (Hoa Kỳ)
 • Thành viên Hiệp hội Dinh dưỡng Hoa Kỳ (ANA).
 • Chuyên gia về Dinh dưỡng & Chăm sóc Sức khỏe tự nhiên.

TRUNG TÂM BIMEMO

Trung tâm Tư vấn & Chăm sóc Sức khỏe Bimemo trực thuộc Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Sức khỏe Bách Niên Trường Thọ RICHS ra đời vào ngày 7/5/2014 với mục tiêu cung cấp những khóa huấn luyện về trí não - cơ thể và chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc.

Trong 3 năm qua, Trung tâm đã tổ chức được hơn 100 chương trình hội thảo, gần 30 khóa đào tạo, 15 hành trình 72 giờ khởi đầu chia tay tiểu đường và các bệnh mãn tính . Học viên Bimemo đến từ 40 tỉnh thành phố tại Việt Nam và đặc biệt có cả các học viên đến từ Mỹ, Úc, Lào, Thái Lan, Hàn Quốc, Campuchia.

Qua quá trình hoạt động, các chương trình của Bimemo ngày càng được cộng đồng quan tâm cũng như khẳng định uy tín & sự hiệu quả của phương pháp. Các kênh truyền thông lớn như VTV4, HTV9, O2TV, HBNC, báo Sức khỏe cộng đồng… cũng đã có những phóng sự, bài viết liên quan đến các khóa huấn luyện này.


Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ