Cùng Trung tâm Top Việt Nam bình chọn và đề cử "Top 10 bãi biển đẹp của Việt Nam được nhiều du khách yêu thích"

22-04-2016

(Vietkings) Từ ngày 01/05/2016 đến ngày 01/06/2016 Vietkings và Trung tâm Top Việt Nam sẽ tiến hành đề cử và bình chọn Top 10 bãi biển đẹp của Việt Nam trên trang http://topplus.vn (Chuyên trang quảng bá về các giá trị top của Việt Nam và Thế giới) của Vietkings.

Trong năm 2016, được sự hỗ trợ truyền thông và kết nối quan hệ của Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) đã cùng Trung tâm Top Việt Nam tiến hành triển khai Hành trình tìm kiếm, đề cử và bình chọn Top các điểm đến hấp dẫn của Việt Nam theo từng hạng mục cụ thể như điểm đến văn hóa, di sản, di tích lịch sử, điểm tham quan du lịch, các điểm đến tâm linh,... trên phạm vi cả nước.

Dự án không chỉ giới thiệu một cách rộng rãi những địa danh nổi tiếng trên khắp mọi miền đất nước mà còn là nơi quảng bá hình ảnh con người Việt, đồng thời tôn vinh các giá trị Việt ra khắp năm châu. Đây là một dự án với quy mô lớn và có ý nghĩa sâu sắc về mặt tinh thần đối với mỗi cá nhân và toàn thể người dân Việt Nam.

Việt Nam là đất nước có đường bờ biển dài hơn 3.400 km với rất nhiều bãi biển đẹp. Đó cũng là những điểm đến đầy thu hút đối với các du khách trong và ngoài nước. Các thành phố biển thơ mộng đã để lại không ít ấn tượng cho du khách trên hành trình khám phá và du lịch của mình.

Từ ngày 20/04/2016 đến ngày 20/05/2016 Vietkings và Trung tâm Top Việt Nam sẽ tiến hành đề cử và bình chọn Top 10 bãi biển đẹp của Việt Nam được nhiều du khách yêu thích trên trang http://topplus.vn (chuyên trang quảng bá về các giá trị top của Việt Nam và Thế giới) của Vietkings.

Kính mời quý độc giả truy cập vào http://topplus.vn bấm nút bình chọn và đề cử top 10 bãi biển đẹp nhất của Việt Nam được nhiều du khách yêu thích nhất (tại đây).

Kết quả hành trình sẽ được Vietkings và Trung tâm Top Việt Nam công bố rộng rãi sau khi thời gian bình chọn kết thúc trên các phương tiện truyền thông kỷ lục (http://kyluc.vn và http://topplus.vn).

Vietkings và Trung tâm Top Việt Nam rất mong nhận được sự quan tâm và phối hợp bình chọn của toàn thể độc giả trong và ngoài nước đối với hành trình này. 


TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - TRUNG TÂM TOPVIETNAM

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ