Chiếc bánh kem tráng miệng dài nhất thế giới sẽ xuất hiện vào tháng 6 năm nay?

06-05-2016

(Vietkings) Những người dân tại bang Michigan sắp tới đây sẽ có cơ hội được thưởng thức một chiếc bánh kem tráng miệng dài khổng lồ vào mùa hè này. Chiếc bánh này dự kiến sẽ là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu “Chiếc bánh tráng miệng dài nhất thế giới” của Sách Kỷ lục Thế giới Guiness.

 

Dự kiến vào ngày 11/6 năm nay, cửa hiệu bánh ngọt House of Flavors sẽ cùng hợp tác với hai cửa hiệu khác là Downtown Ludington và Love Ludington thực hiện việc phá kỷ lục thế giới về chiếc bánh tráng miệng dài nhất từ trước đến nay.

Khi chiếc bánh được hoàn thành, theo như nhiều người dự đoán sẽ cần tới hơn 12,750 lần xúc bánh thì mới có thể ăn hết chiếc bánh hoành tráng này. Quả là một công việc không hề dễ chút nào nhưng chủ nhân của những tiệm bánh trên vẫn rất tự tin vào khả năng của mình.


Nỗ lực trên được thực hiện nhằm đánh bại kỷ lục trước đó thuộc về chiếc bánh dài 596,50 mét được làm ở thành phố Auckland, New Zealand vào ngày 28/2/2015. Để được công nhận, chiếc bánh này phải được nối dài liên tục không bị đứt quãng và phải được phân phát cho mọi người ăn sau khi đã được đo đạt.  

 

Sự kiện trên nằm trong chuỗi các hoạt động của phong trào “Love Ludington” được tổ chức bởi người dân tại Ludington nhằm quảng bá thành phố của họ và diễn ra cùng ngày với cuộc thi bán marathon Lakestride, đây sẽ là cơ hội tốt để các vận động viên có thể nạp lại năng lượng trong chặng đua của mình.


Duy Nghĩa - kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ