Điểm tin Kỷ lục: FunTown game portal (Đài Loan): Độc đáo với trang web trò chơi mạt chược lớn nhất thế giới

03-10-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Cổng trò chơi FunTown của GigaMedia là cổng trò chơi thông thường hàng đầu Châu Á và là trang web trò chơi MahJong (mạt chược) trực tuyến lớn nhất thế giới về doanh thu.

GigaMedia Limited là nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ giải trí trực tuyến lớn được thành lập vào tháng 9 năm 1999. GigaMedia chuyên phát triển phần mềm cho các dịch vụ giải trí trực tuyến, bao gồm thị trường trò chơi trực tuyến toàn cầu.

Cổng trò chơi FunTown của GigaMedia là cổng trò chơi thông thường hàng đầu Châu Á và là trang web trò chơi MahJong (mạt chược) trực tuyến lớn nhất thế giới về doanh thu.

 

Là một công ty con của GigaMedia, FunTown là một trong những nền tảng trò chơi thông thường hàng đầu ở châu Á, với khoảng sáu triệu người dùng đã đăng ký và nhiều loại trò chơi thông thường, bao gồm cả nền tảng mạt chược lớn nhất thế giới về doanh thu. FunTown tạo ra doanh thu thông qua phí truy cập và cũng thông qua việc bán các vật phẩm trong trò chơi khác nhau.

 

FunTown được lập ra vào năm 1998 bởi công ty máy tính Acer và có trụ sở tại Trung Quốc Đại lục, với các văn phòng đại diện tại Thượng Hải, Hồng Kông và Đài Loan.

Các trò chơi của FunTown được thiết kế cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng và mức độ kinh nghiệm, từ người mới bắt đầu hoàn chỉnh đến “Bậc cao thủ”. FunTown cũng cung cấp các dịch vụ, chẳng hạn như câu lạc bộ trò chơi cho người chơi, các giải đấu liên quan đến trò chơi thông thường trực tuyến của FunTown và mạng xã hội.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ