Đội tuyển trí nhớ Kỷ lục Việt Nam bước vào ngày thi đấu cuối cùng tại Trung Quốc

08-12-2017

(Kỷ lục - VietKings) Nhận được lời mời của Ban tổ chức cuộc thi Super Memory Championship lần thứ 26 diễn ra tại Trung Quốc, Kỷ lục gia Trí nhớ Nguyễn Phùng Phong cùng các học trò trong đội tuyển trí nhớ Kỷ lục Việt Nam đã có mặt để tham dự giải đấu này.

Cuộc thi năm nay có sự góp mặt của gần 600 cao thủ đến từ các quốc gia Mỹ, Anh, Thụy Điển, Singapore, Hàn Quốc, India ...

Tham dự giải đấu lần này, Kỷ lục gia Trí nhớ Nguyễn Phùng Phong trong vai trò trưởng đoàn đã dẫn dắt 6 bạn nhỏ đến từ Việt Nam tham dự tranh tài. Hi vọng, ngoài việc học tập thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức từ các đối thủ mạnh, các thành viên trong đội tuyển còn có thể tỏa sáng tại đấu trường này, mang vinh quang về cho Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh Kỷ lục ghi nhận được trên FB của Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong:

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo thông tin mới nhất, từ TP Thẩm Quyến - Quảng Đông, Trung Quốc, KLG Nguyễn Phùng Phong chia sẻ mặc dù "Sau 25 năm tổ chức giải, quốc kỳ Việt Nam vẫn chưa xuất hiện nhưng sau lần thứ 26 này, bạn bè thế giới sẽ biết đến một đất nước xinh đẹp, hiền hoà và hiếu học trên bản đồ siêu trí nhớ thế giới". Anh cũng rất hạnh phúc khi các học trò của mình đã nỗ lực thi đấu và các học trò đều là những tuyển thủ Kỷ Luật và Lễ Phép tại giải đấu quốc tế này.

 

Quốc kỳ Việt Nam vẫn chưa xuất hiện trên Bảng xếp hạng của cuộc thi

 

Đặc biệt, một tin vui cho KLG Nguyễn Phùng Phong nói riêng và đội tuyển nói chung là vào tối qua, Ngài Tony Buzan - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Super Memory Championship cho mời 6 kỷ lục gia của 6 nước ăn tối cùng hội đồng trọng tài thế giới trong đó có đại diện Việt Nam. Được biết, nhiệm vụ đầu tiên của Kỷ lục gia Việt Nam là làm trọng tài cho cuộc thi diễn ra tại Hong Kong vào tháng 10/2018.

 

KLG Nguyễn Phùng Phong, đại diện đội tuyển Việt Nam tham dự buổi ăn tối cùng BTC cuộc thi

 

KLG Nguyễn Phùng Phong chia sẻ anh "hạnh phúc không ngủ được" vì được tham dự sự kiện và đại diện cho Việt Nam nhận nhiệm vụ đầu tiên là làm trọng tài cho cuộc thi diễn ra tại Hong Kong vào tháng 10/2018

 

Đây có thể nói là thành quả tốt đẹp từ những nỗ lực và khao khát của KLG Nguyễn Phùng Phong với ước mong giải siêu trí nhớ thế giới sẽ diễn ra tại Việt Nam trong thời gian gần nhất.

Được biết, hôm nay, đoàn sẽ bước sang ngày thi đấu cuối cùng.

 

Mặc dù chưa đạt kết quả tốt nhất trong cuộc thi nhưng cả Thầy và trò đều nỗ lực hết mình

 

Thông tin và hình ảnh về giải đấu sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi.


Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ