Gốm sứ NASON tổ chức "Đêm thơ và nhạc NASON" tri ân tại Đất Tổ Phú Thọ

12-11-2018

(Kỷ lục - VietKings) Ngày 10/11/2018 tại xã Đào Xá – Đất Tổ Vua Hùng xưởng sản xuất Gốm sứ Tâm linh NASON đã diễn ra "Đêm thơ và nhạc NASON" nhằm giới thiệu tới đông đảo bà con và chính quyền địa phương về một sản phẩm quê hương đã được tôn vinh Kỷ lục Quốc gia và Thế giới công nhận "Sản phẩm sứ có tỷ lệ thạch anh cao nhất".

Qua.đêm thơ và nhạc, các nghệ nhân có dịp gặp gỡ và chia sẻ, gửi lời tri ân tới lãnh đạo, chính quyền địa phương và bà con hàng xóm đã giúp đỡ, nhượng đất xây dựng nhà máy để gốm sứ NASON có điều kiện phát triển được như ngày hôm nay.

Xã Đào Xá, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ là một xã Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân. Năm 1964, nơi đây được Bác Hồ về tận nơi tặng danh hiệu xã có phong trào trồng cây vì môi trường và cuộc sống trăm năm. Xã cũng vừa được công nhận đạt tiêu chuẩn Nông thôn mới năm 2018. Nông thôn mới có sản phẩm mới, được thế giới công nhận đã đem lại niềm tự hào cho những con người tần tảo nơi đây sức sống mới để làm giàu cho quê hương đất nước, giàu truyền thống anh hùng và tâm linh với Quốc Tổ.

 

 

Tham dự đêm thơ và nhạc nhạc có TS. Thang Văn Phúc (nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ) Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam; ông Lê Doãn Hợp nguyên Ủy viên TW Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ TTTT, Chủ tịch Hội đồng xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, ông Hoàng Thái Tuấn Anh - Trưởng Văn phòng phát triển Kỷ lục Miền Bắc và Doanh nhân, Kỷ lục gia Thế giới Lê Duy Hảo, người sáng lập thương hiệu gốm sứ tâm linh NASON.

Về phía chính quyền địa phương có ông Nguyễn Xuân Quang, phó chủ tịch UBND xã Đào Xá, cùng đông đảo cán bộ và bà con hàng xóm và nhân dân xã Đào Xá đã đến dự.

 

 

Đêm nhạc có sự tham gia của các diễn viên, nghệ sĩ của Nhà hát cải lương Việt Nam: nghệ sĩ nhân dân Vương Hà và đông đảo các nghệ sĩ ưu tú…Trưởng đoàn do nghệ sĩ Nguyễn Hữu Lương đạo diễn, đã có rất nhiều tiết mục đặc sắc được biểu diễn trong đêm nhạc.

 

 

Thay mặt Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, TS Lê Doãn Hợp đã chúc mừng bằng bó hoa tươi thắm, những thành công mà NASON cùng doanh nhân, Kỷ lục Gia thế giới Lê Duy Hảo đạt được. Đồng thời cũng dặn dò và mong muốn trong thời gian tới NASON sẽ tập trung đầu tư, cải tiến về mặt công nghệ, nắm bắt nhu cầu của khách hàng để đưa ra thị trường những mẫu sản phẩm đẹp và có chất lượng ngày một tốt hơn.

 

 

Đêm Thơ và nhạc kết thúc trong sự phấn khởi và xúc động của quan khách cùng đông đảo bà con nhân dân trong vùng.


Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ