[WORLDKINGS] Tin sáng 24.09.2019 – Khăn tắm SomerSide làm từ nhựa tái chế nhưng lại rất mềm mại và đa chức năng

24-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Được làm từ 85% chai nhựa tái chế, chiếc khăn mang nhiều phong cách, chất liệu mềm mại, đa chức năng và linh hoạt nhất cho du lịch và những cuộc phiêu lưu hàng ngày.

Mỗi phút, nửa triệu chai nhựa KHÔNG được tái chế và kết thúc tại bãi rác hoặc đại dương của chúng ta. SomerSide tin tưởng mạnh mẽ vào việc chăm sóc hành tinh của chúng ta và đưa chiếc khăn tiên tiến nhất và công nghệ tiên tiến nhất vào thị trường. Mỗi lần một chiếc khăn là Công ty đã giúp lấy nhựa ra khỏi đại dương và rừng. Nhà sản xuất sử dụng một loại PET cao cấp để mang đến cho bạn chất lượng cao nhất.

Được thiết kế cho những cuộc phiêu lưu hàng ngày của bạn và được làm từ 85% chai nhựa tái chế, Khăn tắm tái chế mềm SomerSide rất linh hoạt và phong cách. Với mười tính năng phục vụ cho phong cách, sự thoải mái và linh hoạt, chiếc khăn ngoài trời này là tuyệt vời cho bất kỳ hoạt động nào từ bãi biển và cắm trại, luôn luôn sẵn sàng trở thành bạn đồng hành của bạn.

 

Túi zip ẩn thực sự là một công cụ thay đổi vai trò, cho phép bạn lưu trữ những thứ như điện thoại thông minh và ví của bạn khi ở ngoài tầm nhìn.

Ngoài ra, chiếc khăn này ngăn chặn tối đa 14 chai nhựa vào bãi rác và đại dương. Mặc dù SomerSide được làm từ nhựa tái chế, nhưng nó mềm mại ấn tượng.

Hơn nữa, bạn luôn có một chiếc khăn tiện lợi để mang theo bên mình vì nó rất nhỏ, nhưng nó đủ lớn để làm khô bạn một cách hiệu quả.

Khăn thân thiện với môi trường này có ba kiểu dáng độc đáo: Một gợi nhớ đến Morocco, một  in xương rồng trên nền màu hồng và một do nghệ sĩ người Úc bản địa vẽ lên.

 

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ