Kyluc.vn ra mắt chuyên mục mới: Mỗi ngày một thông điệp

18-05-2016

(Vietkings) Như một bản nhạc có nốt thanh nốt trầm, như thời tiết có ngày mưa, có ngày nắng… cuộc đời mỗi người cũng vậy, có vui, có buồn. Điều quan trọng là, bạn luôn có tinh thần lạc quan và cái nhìn tích cực vào cuộc sống để vươn lên, để sống, để yêu thương…

 

 

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng viết trong Ca khúc “Để gió cuốn đi”:

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng

Để làm gì em biết không?

Để gió cuốn đi , để gió cuốn đi”..

Trong bài thơ  "Một khúc ca xuân", nhà thơ Tố Hữu có viết:

"Nếu là con chim, chiếc lá

Thì con chim phải hót, chiếc lá phải xanh

Lẽ nào vay mà không trả

Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình"

Hạnh phúc là một điều gì đó khó định nghĩa đầy đủ nhưng thật diệu kỳ. Ý nghĩa của cuộc sống mỗi người đôi khi nằm trong chính những điều giản dị, bình thường quanh ta. Đó có thể là tình yêu gia đình, là niềm vui và hạnh phúc khi đối diện và vượt qua thử thách, là ước mơ và hi vọng vào tương lai,… Tất cả sẽ nuôi dưỡng tâm hồn ta trở nên tốt đẹp hơn. Và điều gì ta mong được nhận từ người khác cũng chính là điều mà người khác mong được nhận lại từ ta.

Mỗi ngày trôi qua là biết bao câu chuyện bạn nhìn thấy hay lắng nghe trong cuộc sống. Mỗi câu chuyện chất chứa trong nó nhiều thông điệp, dù ít dù nhiều có liên quan đến cuộc sống riêng mỗi người.

Như một bản nhạc có nốt thanh nốt trầm, như thời tiết có ngày mưa, có ngày nắng… cuộc đời mỗi người cũng vậy, có vui, có buồn. Điều quan trọng là, bạn luôn có tinh thần lạc quan và cái nhìn tích cực vào cuộc sống để vươn lên, để sống, để yêu thương…

Từ ngày 18/5/2016, vào mốc thời gian 06h00 sáng hàng ngày, BBT Kyluc.vn sẽ sưu tầm, giới thiệu những câu chuyện hay và ý nghĩa với mong muốn nhân rộng hơn những thông điệp giàu giá trị nhân văn trong cuộc sống. Bạn đọc cũng có thể gửi những câu chuyện ngắn mang thông điệp yêu thương về cho chúng tôi qua e-mail . Những câu chuyện hay và ý nghĩa sẽ được BBT biên tập, đăng tin và gửi tặng một món quà kỷ niệm.

Trân trọng kính mời quý độc giả đón xem và gửi tin bài cộng tác.


Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ