Sự kiện Kỷ lục 2019: HỘI NGỘ KỶ LỤC GIA VIỆT NAM LẦN THỨ 38 (2019) - Chủ đề "HIẾU NGHĨA ĐOÀN VIÊN" - Hướng đến hành trình "BÁCH NIÊN TRƯỜNG THỌ"

28-05-2019

(kyluc.vn) - Sự kiện HỘI NGỘ KỶ LỤC GIA VIỆT NAM là sự kiện thường niên của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam nhằm tôn vinh các giá trị mang tính kỷ lục và đem lại những ý nghĩa sâu sắc cho đời sống xã hội. Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 38 với chủ đề "HIẾU NGHĨA ĐOÀN VIÊN" dự kiến tổ chức vào ngày 28/06/2019 (ngày GIA ĐÌNH VIỆT NAM) tại Khu du lịch Happy Land. Sự kiện hướng đến tình yêu và hạnh phúc gia đình bằng việc xác lập Kỷ lục Thế giới: Tấm thiệp lớn nhất thế giới gắn 1000 lời chúc cho Tình yêu và Hạnh phúc gia đình.

 

 

Từ lâu truyền thống Việt Nam đã dành cho Gia đình một chỗ đứng quan trọng không chỉ trong công việc xây dựng xã hội quốc gia, mà cả trong việc đào tạo con người. Truyền thống văn hóa Việt Nam coi gia đình là nền tảng cơ bản cho mỗi dân tộc. Gia đình Việt Nam là một tổ hợp lớn luôn phát triển, không chỉ bao gồm vợ chồng con cái, mà gia đình còn có ông bà, cháu, chắt,… thậm chí mở rộng ra các chi, nhánh, họ hàng,… Để có một gia đình hạnh phúc, gắn kết các thành viên với nhau đòi hỏi các thành viên trong gia đình phải cố gắng mỗi ngày để cùng nhau vượt qua những sóng gió, chông gia của cuộc sống.

 

 

Image result for gia đình 3 thế hệ

Gia đình luôn là nguồn động viên và an ủi lớn nhất đối với tất cả mọi thành viên (ảnh minh họa) 

 

Ông bà, cha mẹ luôn là những người có vai trò rất quan trọng trong việc cân bằng cảm xúc và bầu không khí gia đình. Môi trường gia đình có ổn định nề nếp, tôn trọng lẫn nhau mới tạo nên một nền tảng tốt cho sự thăng tiến trong cuộc sống của mỗi thành viên, đúng như câu nói: gia hòa vạn sự hưng. Việc xây dựng và gìn giữ gia đình hạnh phúc bền vững không chỉ là môi trường nuôi dưỡng những mầm non của đất nước mà còn là góp phần gìn giữ truyền thống hiếu đạo lâu đời của dân tộc Việt Nam.

Trong guồng quay của đời sống hiện đại, gần như các thành viên gia đình ít được gặp nhau một cách đầy đủ trọn vẹn, thậm chí ngay cả trong bữa cơm gia đình, chỉ trừ các dịp lễ tết hoặc các ngày trọng đại. 

 

 

Related image

Đã bao lâu chúng ta chưa về ăn với mẹ một bữa cơm (ảnh minh họa) 

 

 

 

Chính vì vậy việc có được một sự kiện lớn để tất cả mọi thành viên trong gia đình có thể tập trung, quây quần bên nhau, để con cháu có thể cùng nhau tỏ lòng thành kính của mình đến các đấng sinh thành là điều mà bất kỳ người con hiếu nghĩa nào cũng mong muốn thực hiện cho ông bà, cha mẹ mình. 

 

 

 

 

Thấy được tầm quan trọng của việc nâng cao nhận thức của người dân (nhất là thế hệ trẻ ngày nay) về tầm quan trọng của mái ấm gia đình, nhân sự kiện HỘI NGỘ KỶ LỤC GIA VIỆT NAM LẦN THỨ 38, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – Vietkings, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng sức khỏe Bách niên Trường Thọ (Richs Vietnam) đã kết hợp với Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings) và Hiệp hội Kỷ lục Thế giới (WRA) cùng các đơn vị đồng hành, tài trợ mong muốn tạo nên một sự kiện lớn để tôn vinh tình cảm GIA ĐÌNH, nơi con cháu trong gia đình có thể lòng hiếu nghĩa đối với ông bà cha mẹ thông qua sự kiện kỷ lục lớn nhất trong năm: 

 

HỘI NGỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM LẦN THỨ 38 

Chủ đề "HIẾU NGHĨA ĐOÀN VIÊN"

Hướng đến hành trình "BÁCH NIÊN TRƯỜNG THỌ" 

 

 

 

Sự kiện chính thức diễn ra vào ngày 28/06/2019 - nhân ngày GIA ĐÌNH VIỆT NAM - được tổ chức tại Khu du lịch HAPPYLAND (Long An, Việt Nam).

 

 

Các đơn vị Tổ chức, đồng hành và tài trợ sự kiện

 

Sự kiện Hội ngộ kỷ lục gia lần thứ 38 này không chỉ là nơi giao lưu gặp gỡ, tôn vinh các Kỷ lục gia Việt Nam và Thế giới mà còn mà còn là nơi ca ngợi tình yêu và hạnh phúc gia đình, lan tỏa rộng khắp tình cảm ấm áp đó đến từng cá nhân trong cộng đồng xã hội, đồng thời lan rộng ra khắp thế giới. Sự kiện này chính là nơi con cháu trong gia đình có thể tập trung cùng hướng về những người ông, người bà để tỏ lòng biết ơn thành kính đến những hy sinh của ông bà, cha mẹ đã dành cho mình. Đồng thời đây cũng là sự kiện mang tính kỷ lục với việc xác lập KỶ LỤC THẾ GIỚI:

 

TẤM THIỆP LỚN NHẤT THẾ GIỚI GẮN 1000 LỜI CHÚC CHO TÌNH YÊU VÀ HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

 

 

Đặc biệt, Kỷ lục Thế giới này được hai tổ chức Kỷ lục Thế giới đồng xác lập, đó là Liên Minh Kỷ lục Thế giới và Hiệp hội Tổ chức Kỷ lục Thế giới. 

 

Đối tượng tham dự:

 

 

Image result for gia đình 3 thế hệ

 

 

Ngoài các cá nhân, đơn vị sở hữu Kỷ lục Việt Nam và Thế giới, ban tổ chức hoan nghênh sự đăng ký tham gia của các cặp vợ chồng trên khắp cả nước cùng các thành viên khác trong gia đình. Tại sự kiện, các thành viên trong gia đình sẽ có một buổi tham quan, khám phá vui vẻ tại Khu du lịch Happy Land (Bến Lức, Long An, Việt Nam), là cơ hội để có những phút giây ấm áp bên gia đình, gắn kết tình cảm giữa con cháu và ông bà, cha mẹ. 

Đến với sự kiện, mỗi cặp đôi trong gia đình còn có cơ hội góp phần làm nên Kỷ lục Thế giới khi tự tay viết những lời chúc tốt đẹp nhất của mình gửi đến những người thân yêu, thể hiện cho tình yêu và hạnh phúc gia đình thông qua các lời chúc ý nghĩa.

 

 

Related image

Mỗi người tự tay viết nên những lời chúc gửi cho các thành viên trong gia đình (ảnh minh họa)

 

Đó có thể là lời chúc thọ của con cháu đối với ông bà, là lời cảm ơn của vợ chồng đối với những hy sinh dành cho nhau, là lời yêu thương của những đứa trẻ dành cho cha mẹ và ông bà, hay là lời chúc phúc của ông bà cha mẹ dành cho con cháu,... Tất cả cùng tạo nên một thông điệp vô cùng ý nghĩa và sâu sắc ngay trong ngày GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06/2019.

 

 

Image result for gắn lời chúc lên tường

 

 Các lời chúc được gắn kết thành tấm thiệp lớn nhất Thế giới với các lời chúc cho tình yêu và hạnh phúc gia đình (ảnh minh họa) 

1000 lời chúc tốt đẹp mang thông điệp về tình yêu và hạnh phúc gia đình sẽ được gắn kết thành tấm thiệp lớn nhất Thế giới, xác lập nên Kỷ lục Thế giới:

 

TẤM THIỆP LỚN NHẤT THẾ GIỚI GẮN 1000 LỜI CHÚC CHO TÌNH YÊU VÀ HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

 

Ngoài ra, 1000 cặp vợ chồng đầu tiên đăng ký sẽ được tham gia trồng 1000 cây Sao đỏ tại khu vườn Happy Land, để cùng hợp thành khu vườn 1000 cây Sao nhằm để lại dấu ấn sau sự kiện, đồng thời cũng là hành động góp phần phục hồi lại giống cây Sao này.

Sự kiện HỘI NGỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM LẦN THỨ 38 - Chủ đề "HIẾU NGHĨA ĐOÀN VIÊN" là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm, không chỉ quy tụ các Kỷ lục gia hàng đầu trong nước và quốc tế mà còn là một sự kiện vô cùng ý nghĩa bằng việc xác lập một kỷ lục Thế giới nhân ngày GIA ĐÌNH VIỆT NAM. 

Bên cạnh các tiết lục văn nghệ, các màn biểu diễn nghệ thuật của các Nghệ sĩ Kỷ lục gia Việt Nam và thế giới, các đội kèn Kỷ lục, các ��ội Lân Sư rồng,... sự kiện tập trung hướng đến việc xác lập Kỷ lục Thế giới, bốc thăm trúng thưởng, chụp hình tập thể,... cùng rất nhiều nội dung khác hấp dẫn. 

Sự kiện sẽ là bước đệm để chuẩn bị tốt nhất cho Đại lễ Bách niên Trường Thọ (dành cho 100 cặp đôi từ 65 tuổi trở lên) được tổ chức tại KDL Happy Land vào năm 2020) 

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc2PotEnrGETWuOAbLyXkNRF2PIvAi0FjQtHWw9SrNtIULxmw/viewform

Thông tin liên hệ:

Ban biên tập sự kiện - 148 Hồng Hà, P.9, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:

- 0888 772 177 (Ms Khánh)

- 0866 456 405 (Ms Trâm)

- 0888 466 877 (Mr Quân)

 

Kyluc.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ