Thư mời tham dự Hội thảo Khai thác tối đa năng lực não bộ với kỷ lục gia thế giới

06-05-2014

Kỷ lục Vietkings - Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury là người duy nhất trên thế giới đang nắm giữ 2 kỷ lục của thế giới về Năng Lực Não Bộ và Cơ Thể vào thời điểm hiện tại.

Thân gửi các anh/ chị,

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà mọi lứa tuổi, trong mọi lĩnh vực đều chịu những áp lực khủng khiếp đến từ việc học hành, phát triển sự nghiệp, giữ gìn sức khỏe, xây dựng tương lai của chính mình, gia đình và người thân…và ai cũng nhận ra một điều là : Áp lực càng nhiều kết quả càng không được như mong muốn.

Với khát khao mang đến sự thay đổi tích cực cho tất cả mọi người Việt Nam, Tổ chức Kỷ Lục Việt Nam phối hợp với Tổ chức Kỷ Lục Châu Á, Tổ Chức Kỷ Lục Ấn Độ mời Tiến Sĩ Biswaroop Roy Chowdhury đến Việt Nam chia sẻ chuyên đề "Tối đa năng lực não bộ và cơ thể”.

Thời gian: 18h30 thứ Tư, ngày 07/5/2014
Địa điểm: Trung tâm hội nghị Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. HCM
Trong buổi hội thảo này các anh chị sẽ học được:

1. Kỹ thuật kiểm soát não bộ, trau dồi khả năng tập trung, học tập, làm việc.
2. Kỹ thuật để học nhanh, ghi nhớ lâu và nhớ lại chính xác.
3. Thực hành các kỹ thuật học ngoại ngữ,toán học,hóa học, khoa học, lịch sử, và địa lý... để cải thiện trí nhớ ngay tại hội thảo.
4. Các nguyên tắc y khoa để bồi dưỡng sức khoẻ của não bộ và cơ thể nhằm tăng thêm năng lực tức thì, bao gồm cả những lý thuyết về chế độ dinh dưỡng thông minh.
5. Phương pháp giảm thiểu những áp lực từ cuộc sống và đẩy lùi bệnh tật để tận hưởng một cuộc sống như mong đợi.

Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury là người duy nhất trên thế giới đang nắm giữ 2 kỷ lục của thế giớivề Năng Lực Não Bộ và Cơ Thể vào thời điểm hiện tại.

Ông đã thành công với trên 2.000 hội thảo tại hơn 200 thành phố trên toàn thế giới. Ông được xem như là một người có khả năng kỳ diệu trong việc tăng cường năng lực não bộ và cơ thể.
Hàng tỷ người trên thế giới, bao gồm các học sinh, sinh viên, giáo viên, phụ huynh, doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp, các bà nội trợ và các chuyên gia cao cấp của chính phủ, đã học tập và đánh giá cao các phương pháp và kỹ thuật của ông.
Ông là tác giả hơn 25 cuốn sách về tâm trí và cơ thể. Tiểu sử của ông được ghi trong sách Who’s Who in the World phiên bản 2013.

Hội thảo này dành cho những người mong muốn cải thiện tình trạng "nhớ trước, quên sau”, lãng phí thời gian và phải căng thẳng cố gắng nhớ những việc phải làm, lãng phí thời gian và tiền bạc vì tham gia nhiều chương trình đào tạo chi phí cao mà không nhớ được để áp dụng trong cuộc sống.

Hội thảo này đặc biệt hữu ích cho các sinh viên, giáo viên, phụ huynh, các doanh nhân, những nhà quản lý giáo dục và doanh nghiệp, những chuyên gia cao cấp trong mọi lĩnh vực; những người đang chuẩn bị cho các kỳ thilấy các chứng chỉ ngoại ngữ, các chứng chỉ nghề nghiệp chuyên môn…
Nhóm tuổi thích hợp tham gia hội thảo từ 7 – 70 tuổi (các em dưới 15 tuổi phải có người lớn đi cùng).

Anh chị quan tâm vui lòng đăng ký ngay với chúng tôi để nhận vé mời tham dự.
Lưu ý: Khi đủ lượng khách tham dự BTC có quyền từ chối người đăng ký mới.

TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM
Địa chỉ: 150-152 Hồng Hà, F.9, Q. Phú Nhuận.
ĐT: 08.38477477
Fax: 08.38457125
ĐTDĐ: 0918 636 636 (gặp Cô Phương), 0939 306 838 (gặp Anh Thu), 0915123686 (gặp Anh Thế Anh)

Đăng ký tham dự tại đây


Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ