Trung tâm Nhân đạo Quê Hương tổ chức Ngày hội Trẻ thơ năm 2016

29-08-2016

(Kyluc.vn) Nhằm mục đích tỏa rộng tình thương yêu, đem lại niềm vui, sự chia sẻ cho trẻ mồ côi, khuyết tật khắp cả nước, Trung tâm Nhân đạo Quê Hương ở số 61/23 đường ĐT 743, KP Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình ĐÊM HỘI TRẺ THƠ vào tối 10/9/2016 tại địa chỉ nói trên.


Chương trình bao gồm: Múa Lân Sư Rồng, Ca nhạc và trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Kỷ lục gia Huỳnh Tiểu Hương – Giám đốc Trung tâm cho biết “Chúng tôi tổ chức chương trình này hàng năm để tạo không khí tươi vui cho các cháu khi bước vào năm học mới. Tại Trung tâm, hiện nay đã có ngôi trường Tiểu học khang trang với nhiều lớp dành cho các em trong Trung tâm và con em những gia đình ở gần đây vào học. Đêm Hội Trẻ Thơ năm nay, chúng tôi hy vọng sẽ có rất nhiều nhà hảo tâm quan tâm đến các cháu, gởi đến các cháu những món quà vật chất và tinh thần đầy ý nghĩa, giúp các cháu vượt qua nỗi đau, những điều bất hạnh để hòa nhập với cộng đồng xã hội, tạo niềm tin yêu để các cháu lớn lên như những trẻ bình thường khác…”

 

Kỷ lục gia Huỳnh Tiểu Hương – Giám đốc Trung tâm Quê Hương

 

 

Được biết, Đêm hội sẽ có sự tham dự đông đủ của Lãnh đạo chính quyền, các ban ngành tại địa phương, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Nhiều nhà tài trợ và hàng trăm trẻ mồ côi, khuyết tật.

Trung tâm Nhân đạo Quê Hương là đơn vị hiện đang sở hữu 02 kỷ lục Việt Nam, trong đó có kỷ lục: “Chủ hộ có sổ hộ khẩu dày và dàì nhất Việt Nam”
 


Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ