VietKings hợp tác cùng Tổ chức Kỷ lục Thái Lan thực hiện Top Điểm đến

10-05-2016

(Vietkings) Để góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan cũng như cung cấp thêm thông tin đến độc giả nói chung và các du khách nói riêng, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và Tổ chức Kỷ lục Thái Lan đã cùng hợp tác để tìm kiếm thông tin, đề cử và công bố Top 20 địa phương có điểm đến nổi tiếng của Việt Nam và Thái Lan lần 1 năm 2016.

10 địa danh của Thái Lan và 10 địa danh của Việt Nam đã được công bố trong Top 20 điểm đến nổi tiếng của Việt Nam và Thái Lan. 

 

 

Con người vốn thích khám phá và thế giới vốn bao la, có bao điều tuyệt vời, bí ẩn. Dừng chân tại một điểm đến, một cuốn sách mới như mở ra trước mắt bạn với những công trình vĩ đại, nền văn hoá đặc sắc, ẩm thực độc đáo hay các di tích lịch sử nổi tiếng...v.v. Samuel Johnson từng nói "Ích lợi của việc đi là để điều chỉnh trí tưởng tượng với thực tế, và thay vì ngồi hình dung ra mọi chuyện, cứ đi để xem nó thực sự thế nào."

 

 

Thái Lan và Việt Nam là 2 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á với những điểm đến nổi tiếng hấp dẫn và thú vị với những nét đẹp thiên nhiên cũng như đặc trưng văn hóa khác nhau. Để quảng bá cho nền du lịch hai nước, VietKings đã hợp tác cũng Tổ chức Kỷ lục Thái Lan tìm kiếm thông tin và đề cử và công bố Top 20 điểm đến nổi tiếng của Thái Lan và Việt Nam. Việc tổng hợp này vẫn đang được tiếp tục thực hiện để hoàn thiện hơn nữa.

 

Ông Tanya Phonanan (ngoài cùng bên phải) - Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Thái Lan,
ông Lê Trần Trường An (áo đen) - Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Vào ngày 06 tháng 05 năm 2016, các đại diện của VietKings và Tổ chức Kỷ lục Thái Lan đã có cuộc gặp gỡ thân mật, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm của hai tổ chức; đồng thời bàn bạc về việc tổng hợp các top điểm đến tiếp theo.

 

Ông Tanya Phonanan và Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Phó Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam.

Nhân dịp sự kiện Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 31 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu (Tp.HCM) vào ngày 07/5/2016, hai Tổ chức Kỷ lục quốc gia đã cùng trao bản ký kết hợp tác thực hiện các Top điểm đến tiếp theo trong thời gian tới. Đây là một sự kiện quan trọng, có tác dụng thúc đẩy việc quảng bá điểm đến Việt Nam cũng như Thái Lan đến các du khách trong và ngoài nước.


Hạnh Thảo - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ