[WORLDKINGS] Tin chiều 20.09.2019 – Máy phát điện cầm tay Lightsaber

20-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Giữa các bộ pin, bộ sạc năng lượng mặt trời và thậm chí cả bếp củi sản xuất điện, có rất nhiều cách để cung cấp năng lượng cho các thiết bị khi ở ngoài tự nhiên. Nhưng máy phát điện cầm tay mới ra mắt là một ví dụ đặc biệt hiện đại và tiện dụng hứa hẹn cung cấp năng lượng vô hạn cùng với khả năng sản xuất nước uống sạch và bắt lửa tại trại.

Được sản xuất bởi Nhà sản xuất thiết bị sinh tồn có trụ sở tại Pennsylvania, Lifesaber là một công cụ linh hoạt cho hoạt động ngoài trời, nhưng trước hết là máy phát điện cầm tay để sản xuất điện mọi lúc, mọi nơi.

Một tay cầm kính thiên văn kéo dài từ đầu cuối và có thể xoay ở năm độ khác nhau để dễ dàng crankin. Điều này có thể được thực hiện bằng một tay thông qua một hành động xoay tròn, tương tự như cách bạn có thể quay một sợi dây nhảy. Nhưng Lifesaber cũng có thể được chuyển sang thiết bị cao hơn, một chuyển động quay cần cả hai tay của người dùng nhưng bơm ra ba lần năng lượng.

Điều này cung cấp cho pin 2.200 mAh có thể thay thế của thiết bị và công ty nói rằng ba phút quay công suất cao sẽ tạo ra đủ điện để khởi động lại điện thoại di động đã chết, trong khi cùng một chế độ năng lượng thấp sẽ cần 15 phút sử dụng một tay xoay vòng. Người dùng có thể truy cập nguồn điện thông qua cổng USB được tích hợp trong đế Lifesaber, cũng có thể được sử dụng để sạc thiết bị trước khi ra ngoài.

Một số công cụ theo chủ đề sinh tồn được tích hợp trong Lifesaber, bao gồm đèn pin 31 lum, cùng với đèn nhấp nháy và còi báo động 85 decibel, có thể hoạt động song song để thu hút sự chú ý của bạn trong trường hợp khẩn cấp.

Và công ty đã đưa ra một vài tệp đính kèm tùy chọn đưa tiện ích của Lifesaber lên một tầm cao mới. Chúng có dạng mô-đun snap-on sử dụng năng lượng pin của thiết bị và bao gồm một cây đũa lọc nước UV và bật lửa plasma 2.000 ° F (1.093 ° C), tạo ra lửa trong mọi điều kiện ẩm ướt và khô ráo.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ