"Bản sao" của tổng thống Mỹ Barack Obama tại Colombia

20-03-2012

Một thợ sửa ô tô vừa giành chiến thắng sau khi tham gia cuộc thi tìm người giống với tổng thống Mỹ Barack Obama nhất.

Một người đàn ông 32 tuổi đã được chọn là người giống với tổng thống Mỹ Barack Obama nhất trong cuộc thi tại Cartagena, Colombia. Anh Carlos Alberto Perez cho biết, anh quyết định tham gia cuộc thi bởi lẽ ông chủ và các đồng nghiệp đã ra sức thuyết phục. "Tôi tới đây vì ông chủ và các bạn khuyên rằng tôi nên tham gia. Đó đúng là một hành trình dài trên xe buýt, giao thông tệ vô cùng nhưng cuối cùng tôi cũng đến được đây. Và tôi rất vui vì điều đó".


Anh Perez và bức ảnh chụp tổng thống

Các thí sinh đến tham dự cuộc thi đều được những người đàn ông mặc đồ đen đi theo hộ tống. Sau khi lọt vào vòng loại sân khấu, năm thí sinh được chọn để giám khảo cân nhắc và cuối cùng, anh Perez đến từ Barranquilla đã vinh dự trở thành người có ngoại hình giống Tổng thống Barack Obama nhất.


Anh IIhams Anas ở Indonesia bỗng nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo vì giống Barack Obama


Anh Michael Lamar (Mỹ) từng được mời tham gia chiến dịch lên án nạn phân biệt chủng tộc tại Pháp

Trước đây, IIhams Anas (Indonesia) và Michael Lamar (Philadelphia, Mỹ), cũng từng rất nổi tiếng vì có nét hao hao giống tổng thống. Nhà tổ chức sự kiện, ông Silvio Carrasquillo nói: "Chúng tôi đã gặp rất nhiều người giống với tổng thống về màu da, lông mày. Nhưng có một điểm đặc biệt ở Perez Carlos, đó là anh ta có một khối tròn nhỏ phía sau đầu. Anh ta giống y hệt tổng thống Obama tới chi tiết nhỏ như vậy”.


Theo An ninh thủ đô

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ