Bản tin 177 – Nhật ký Sàn ý tưởng (sanytuong.vn) ngày 01/08/2015

01-08-2015

(Ytuong.com.vn) – Những ý tưởng độc đáo sẽ được Ban Biên Tập website sanytuong.vn giới thiệu đến độc giả hàng ngày trên ytuong.com.vn và kyluc.vn.

Ý tưởng Game giải trí

Xin chào ! Mình tên Thanh.

Từ trong thực tiễn và kinh nghiệm của bản thân minh thấy sản xuất Game trong giai đoạn hiện nay là một lĩnh vực còn rất giàu tiềm năng. tại sao mình nói thế ! Vì ngay cả chúng ta các anh chị em đang xem thông tin này có lẽ cũng sở hữu cho mình một trò chơi để giải trí...

Mỗi Game anh chị em có nap card không ? Nạp bao nhiêu ? . . . Anh chị em tính thử nhé nếu mỗi người chỉ bỏ ra 10.000vnđ hay thậm chí 5.000vnđ thì với số lượng Game thủ hiện nay thì anh chị em sẽ thu được bao nhiêu ?..

Nhận xét thấy: là một Game thủ kỳ cựu thì theo tư duy riêng của minh nhìn thấy tương lai Game còn đang rất rộng. Và vì gần như các Game hiện tại chỉ là bản sao của những Game khác ....

Với ý tưởng của mình sẽ tạo ra Game mà các nhân vật ở đó chính là sự hóa thân của các nhân vật tự lựa chọn theo cá tính và sở thích của minh. Chứ không bị hạn chế (hay ức chế) tính rập khuôn ... như những dòng Game hiện nay. Có khả năng kết nối cộng đồng đồng thời xóa tan định kiến của người trước về game cũng như game thủ.

Game hơi cầu kì lấy bối cảnh, tâm tư, tình cảm gần như ngoài đời sống. Mỗi người chơi tương ứng với mỗi nhân vật sẽ thể hiện nhân vật theo một sở thích riêng của mình như một xã hội thu nhỏ và một cuộc đời thứ hai của Game thủ. Và với công nghệ hiện nay sự tương tác ấy có sự cộng hưởng cùa hình ảnh 3D thì Game thủ thỏa sức tung hoành.

Nhân vật cũng sẽ được phát triển theo mô hình từ từ "tuổi thơ (bằng những trò chơi dân gian) -> thời niên thiếu" học tập , rèn luyên qua trò chơi thể lực và trí tuệ) -> trưởng thành thì thỏa sức tung hoành gian hồ dựa vào những gì mình đã học đã đạt .... phát triển và học tập ấy dựa trên cơ sở thực tiễn như ngoài đời thực.

Đây hứa hẹn sẽ là dòng Game mới vượt trội về khả năng thể hiện nhân vật cũng như tâm tư, tình cảm, tính sang tạo, cho minh nhân vật của các game thủ muốn thể hiện. Có bao giờ anh chị hỏi:

"Anh biết ta là ai không ?" có thể có câu trả lời biết hoặc không ?

Ý nói ở đây là với ý tưởng mới này anh chị e mặc sức tung hoành và tự khẳng định ta la ai? Vì trong bản chất chúng ta ai cũng muốn ta là số 1.

Vậy tại sao chúng ta không thực hiện nó khai thác nó khi lĩnh vực và thị trường còn rất mới.

Mong muốn tìm nhà đầu tư cùng lên kế hoạch sản xuất game. Chân thành cảm ơn mọi người đã quan tâm!

Ý tưởng gia: Nguyễn Thanh

Địa phương: Thành phố Hồ Chí Minh

Quý Cá nhân/ Đơn vị có nhu cầu liên hệ với các ý tưởng gia, vui lòng liên hệ:

ĐT:0983 580 425

Fanpage: www.Facebook.com/SanYtuong.Offcial

Email:

Website:http://www.sanytuong.vn

http://ytuong.com.vn

Chân thành cảm ơn Quý Cá Nhân/ Đơn vị đã quan tâm và hợp tác.

BAN BIÊN TẬP SANYTUONG.VN

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ