[WORLDKINGS] Tin sáng 01.10.2019 – Chiếc loa cải tiến cho phép bạn mang trên cổ thay vì đeo tai

01-10-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Chắc chắn, bạn muốn âm nhạc theo bạn mọi lúc mọi nơi. Nhưng bạn không muốn luôn mang tai nghe và quên bẵng đi mọi thứ khác xung quanh bạn. Loa đồng hành SoundWear được thiết kế dành cho bạn.

Chiếc loa có thể đeo này mang đến sự tiện lợi nhất của cả hai thế giới và kết nối với nhau theo cách cho phép bạn tận hường âm nhạc cũng như hòa nhập với môi trường xung quanh. Nó nằm thoải mái trên vai bạn, với âm thanh đầy đủ và rõ ràng, nhưng vẫn giảm thiểu âm thanh cho người khác. Và với công nghệ ống dẫn sóng huyền thoại làm cốt lõi, hiệu suất đó rất đáng tin cậy.

SoundWear Compmate, một loa có thể đeo được tích hợp các công nghệ tạo ra trải nghiệm nghe thực sự độc đáo. Nó bao quanh bạn với âm thanh rõ ràng, đầy đủ trong khi vẫn đủ cho bạn biết về môi trường xung quanh.

 

 

Mỗi inch được thiết kế cho âm thanh tốt hơn.

Thực hiện một cuộc gọi khi bạn đi bộ xung quanh. Thưởng thức âm nhạc của bạn trong khi bạn làm vườn hoặc nấu bữa tối. Hỏi Siri một câu hỏi trong khi làm việc. Bạn sẽ thật sự cảm nhận và nghe thấy sự khác biệt. Xử lý tín hiệu kỹ thuật số kết hợp với công nghệ ống dẫn sóng huyền thoại từ Bose bơm ra những gì loa có thể đeo khác mang âm thanh sâu, phong phú. Và loa hướng lên trên  về phía tai của bạn, tối đa hóa những gì bạn nghe được, đồng thời giảm thiểu những gì người khác nghe thấy xung quanh bạn.

 

 

Không chỉ là âm nhạc.
Với đôi tai được rảnh rang, bạn có thể nhận hức được những gì xung quanh bạn trong khi bạn thưởng thức âm nhạc của mình. Nhưng có những điều khác bạn muốn nghe. Đồng hành cùng SoundWear giúp bạn gần gũi hơn với tất cả âm thanh, âm nhạc xung quanh và tất cả cùng một lúc.

 

 

Thoải mái. Linh hoạt. Bền chặt.

Loa SoundWear Compmate linh hoạt và bền bỉ. Và vì nó phù hợp với vai của bạn do đó bạn sẽ hầu như không biết bạn đang mặc nó. Loa có khả năng chống mồ hôi và thời tiết, với xếp hạng IPX4. Và nắp loa màu đen chất lượng cao (bao gồm mua) đẩy lùi bụi và có thể co giãn bốn chiều, do đó, nó vừa khít với cổ bạn mà không ảnh hưởng đến âm thanh. Loa bổ sung thêm hai màu xanh và xám.


Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ