Chiếc USB nhỏ nhất thế giới với vỏ kim loại chống xước

27-09-2016

Chiếc USB Micro M2 Attache mới của PNY được giới thiệu là nhỏ nhất thế giới hiện nay.

PNY vừa ra mắt dòng USB nhỏ nhất thế giới từ trước tới nay mang tên Micro M2 Attache và Attache i. Trong đó, Micro M2 được giới thiệu có kích thước nhỏ hơn đồng xu - trọng lượng chỉ 1,8g và độ dài chỉ 18mm. Sản phẩm sở hữu lớp vỏ bằng kim loại chống xước và chống bụi, với lớp vân bề mặt nhám giúp không dính vân tay.

 

Chiếc USB nhỏ nhất thế giới với vỏ kim loại chống xước - 1

Dòng USB siêu nhỏ Micro M2 Attache.

 

Attaché I cũng có lớp vỏ ngoài bằng kim loại chống xước và bụi. Theo hãng sản xuất, sản phẩm này chống chịu được các chấn động, nước, từ trường và sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Ngoài trọng lượng nhẹ (9,1g), sản phẩm cũng tạo điểm nhấn nhờ màu lạ, đó là Galactic Silver (bạc thiên hà).

Cả hai ổ USB 2.0 Attaché đều có lỗ để gắn vào balô, ví hoặc móc vào chùm chìa khóa. Thiết kế không cần nắp cũng giải phóng người dùng khỏi những lo ngại mất mát phụ kiện này. Cả hai tương thích với các hệ điều hành Windows 2000, XP, Vista 7, 8, 10 và Mac OS 10.3 hoặc mới hơn, tùy chọn dung lượng tối đa 64GB.

Attache i hiện chưa có giá bán chính thức, trong khi Micro M2 Attache có giá 5,15 bảng Anh cho bản 16GB, 8,04 bảng Anh cho bản 32GB và 15,98 bảng Anh cho bản 64GB trênAmazon.co.uk.


Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ