Điểm tin kỷ lục: Cận cảnh bộ đôi siêu tai nghe đắt nhất thế giới tại Hà Nội

26-11-2019

[VIETKINGS - ĐIỂM TIN KỶ LỤC]: Noble Prestige Universal housing bằng gỗ hay Astell & Kern Layla AION là những chiếc tai nghe đắt nhất thế giới, với mức giá từ 91-105 triệu đồng.

Cận cảnh bộ đôi siêu tai nghe đắt nhất thế giới tại Hà Nội - Ảnh 1.

Được một đơn vị phân phối sản phẩm âm thanh có tiếng với nhiều chi nhánh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trưng bày tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội, chiếc tai nghe Astell&Kern Layla AION đặc biệt gây chú ý bởi thiết kế và truyền tải chất lượng âm thanh khác biệt.

Cận cảnh bộ đôi siêu tai nghe đắt nhất thế giới tại Hà Nội - Ảnh 2.

Layla AION có nhiều phiên bản bằng sợi carbon và titan. Ở phiên bản đặc việt này, vỏ tai nghe được gia công bằng sợi carbon với thiết kế mặt nổi bật của ngọc trai đỏ và đen với logo chrome to.

Cận cảnh bộ đôi siêu tai nghe đắt nhất thế giới tại Hà Nội - Ảnh 3.

"Layla AION kết hợp các công nghệ độc quyền như soundrive, mỗi bên có 12 driver nhỏ đảm nhiệm các dải trầm, dải trung và dải cao, công nghệ Sonic Tube Chassis, cho phép kết hợp 12 driver với nhau trong kích thước tai nghe nhỏ hơn mà không làm ảnh hưởng đến chất âm", anh Sơn, quản lý SVHouse, đơn vị phân phối chiếc tai nghe Layla AION cho biết.

Cận cảnh bộ đôi siêu tai nghe đắt nhất thế giới tại Hà Nội - Ảnh 4.

Ngoài ra, theo anh Sơn cho hay, với công nghệ FreqPhase, chiếc tai nghe có thể đảm bảo độ chính xác về sự liên kết giữa pha và thời gian, tái tạo âm thanh chính xác nhất, điều mà nhiều dòng sản phẩm khác trên thị trường không được trang bị.

Cận cảnh bộ đôi siêu tai nghe đắt nhất thế giới tại Hà Nội - Ảnh 5.

Hiện tại, Astell & Kern AION đang có giá 91 triệu đồng, đây là một trong những chiếc tai nghe đắt nhất thế giới hiện nay. Rất nhiều vị khách cho biết, họ khá hào hứng và thích thú khi được trải nghiệm chiếc tai nghe đặc biệt này.

Cận cảnh bộ đôi siêu tai nghe đắt nhất thế giới tại Hà Nội - Ảnh 6.

Bên cạnh Layla AION, Noble Prestige Universal housing bằng gỗ, đang được niêm yết giá 105 triệu đồng cũng trở thành tâm điểm chú ý của dân mê âm thanh Hà Thành.

Cận cảnh bộ đôi siêu tai nghe đắt nhất thế giới tại Hà Nội - Ảnh 7.

Theo đơn vị phân phối, chiếc tai nghe được làm thủ công hoàn toàn bằng tay tại Mỹ.

Cận cảnh bộ đôi siêu tai nghe đắt nhất thế giới tại Hà Nội - Ảnh 8.

Nét riêng của mẫu tai nghe Prestige là thiết kế vân gỗ khác nhau và chi tiết nhỏ làm từ carbon.

Cận cảnh bộ đôi siêu tai nghe đắt nhất thế giới tại Hà Nội - Ảnh 9.

Đi kèm với hai chiếc tai nghe đắt nhất thế giới, gian trưng bày xuất hiện dòng máy nghe nhạc A&Ultima sp2000 phiên bản mới, với mức giá từ 3.500 USD (khoảng 82 triệu đồng). Tính chung, nếu muốn sở hữu cả máy nghe nhạc và tai nghe, dân chơi âm thanh cần chi từ 170 - 200 triệu đồng.

Cận cảnh bộ đôi siêu tai nghe đắt nhất thế giới tại Hà Nội - Ảnh 10.

Cảm nhận sau khi trải nghiệm nhiều "siêu phẩm" tai nghe tại gian trưng bày, anh Minh, 32 tuổi, đến từ Hà Nội cho hay, anh ấn tượng nhất với chiếc Layla AION bởi chất lượng âm thanh cực kỳ chi tiết, tách bạch và tạo cảm giác về một không gian rộng mở, nhẹ nhàng. "Bạn sẽ thấy thoải mái về âm thanh, tức là có thể đeo tai nghe lâu, nghe nhạc lâu mà không thấy mệt đầu", Minh đánh giá. 


Theo Hoàng Linh/Dân sinh

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ