Điểm tin kỷ lục; Đài phun nước Bucharest: Hệ thống đài phun nước được biên đạo dài nhất thế giới

07-09-2019

[VIETKINGS - ĐIỂM TIN KỶ LỤC]: 'Kết quả của quá trình hiện đại hóa, các giếng trong khu vực này sẽ trở thành một điểm thu hút trung tâm của đô thị, nơi sẽ cung cấp cho các khách du lịch về nước, ánh sáng và âm nhạc.', Ông Gabriela Firea, Tổng thị trưởng thành phố Bucharest nói.

Đài phun nước Bucharest, được thiết kế lại bởi Apa Nova Bucharest, được tạo bởi 44 đài phun nước độc lập, được đặt trên khu phức hợp đài phun nước Union Square nhân tạo 1.4km (0.8699 mi / 1531.0 yd), trước Cung điện Quốc hội , Tòa nhà hành chính lớn nhất thế giới, tại trung tâm của sự phát triển của Trung tâm thành phố Bucharest ở Bucharest, Romania, là Hệ thống đài phun nước được biên đạo dài nhất, theo Học viện Kỷ lục Thế giới.

Hệ thống giám sát kỹ thuật số đầy đủ cho phép kiểm soát từng đơn vị riêng lẻ từ 44 giếng độc lập, được bố trí trên tổng chiều dài gần 1,4 km dọc theo Đại lộ Thống Nhất (Union Boulevard).

Ngoài nhạc nền độc đáo của mỗi chương trình, 'màn hình nước' được định hướng theo bốn điểm chính sẽ tạo ra một nền tảng đa phương tiện khổng lồ, theo đó các thiết kế theo chủ đề dành riêng cho các giá trị Rumani sẽ xuất hiện.

'Kết quả của quá trình hiện đại hóa, các giếng trong khu vực này sẽ trở thành một điểm thu hút trung tâm của đô thị, nơi sẽ cung cấp cho các khách du lịch về nước, ánh sáng và âm nhạc.', Ông Gabriela Firea, Tổng thị trưởng thành phố Bucharest nói.

 

 

Các trò chơi dưới nước và ánh sáng được theo dõi kỹ thuật số cho toàn bộ chiều dài 1,4 km, giữa Quảng trường Constitutiei và Quảng trường Alba Iulia.

 Giếng trung tâm của Unirii Square có bốn 'màn hình nước' tích hợp nhắm vào bốn điểm chính, nhằm tạo ra một nền tảng đa phương tiện khổng lồ cho video, nhưng cũng là các màn chiếu laser, cách sắp xếp màn hình nước mang lại hiệu ứng ba chiều độc đáo ở châu Âu.

 

 

 

 

Đài phun nước Union Square, ban đầu được xây dựng vào cuối những năm 80, và được xây dựng lại và hiện đại hóa một phần vào năm 2018, đại diện cho hệ thống dài nhất thế giới (1,4 km), với mặt nước 16.200 m2, độc đáo thông qua cách bố trí trong Trung tâm thủ đô Bucharest của Romania.

 

 

 

Khi đến thăm Hệ thống đài phun nước dài nhất

Đài phun nước được đặt gần Quảng trường Thống Nhất, trước Cung điện Quốc hội Bucharest, Tòa nhà Hành chính lớn nhất thế giới, ở trung tâm của Khu thương mại Bucharest. Các đài phun nước được hoạt hình với các màn trình diễn được thiết lập với ánh sáng và âm nhạc. Giao hưởng nước sẽ được tổ chức hàng tuần * trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 10 vào thứ sáu / thứ bảy và chủ nhật:

Trong tháng 5: từ 9:00 tối
Trong thời gian từ tháng 6 đến tháng 7: từ 9:30 tối
Trong tháng 8: từ 9:00 tối
Trong thời gian từ tháng 9 đến tháng 10: từ 20:30

 


Duy Khang - KYLUC.VN / VIETKINGS

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ