Khóa học ‘Khai phá sức mạnh não bộ’: Khởi nguồn cho đội ngũ đào tạo Siêu trí nhớ tại Việt Nam

17-10-2019

KYLUC.VN / VIETKINGS - Cùng với sự chuẩn bị cho Chung kết Giải đấu Siêu trí nhớ Việt Nam 2019, Trung tâm đào tạo Tâm Trí Lực đã tổ chức khóa đào tạo “Khai phá sức mạnh não bộ”. Đây là khóa học thứ hai được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh. Ông Dominic O'Brien là huấn luyện viên trực tiếp tham gia đào tạo.

Kỷ lục gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong, Chủ tịch Tổ chức Trí nhớ Việt Nam. Ảnh: Khang Nguyễn  | Vietkings

Sau 5 năm nỗ lực, kỷ lục gia thế giới về siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong đã đưa thành công Giải đấu Siêu trí nhớ và các khóa huấn luyện trí nhớ, não bộ về Việt Nam. Đây là xu hướng tiếp cận mô hình của thế giới về đào tạo não bộ và các phương pháp tư duy tích cực cho giới trẻ.

Khóa học “Khai phá sức mạnh não bộ” thứ 2  bao gồm 65 học viên đến từ nhiều địa phương, tiếp nối sự thành công của khóa học vào tháng 7. Các học viên này là những nhân tố đầu tiên sẽ phục vụ cho việc đào tạo trí nhớ tại các địa phương ở Việt Nam.

Khóa đào tạo được hướng dẫn trực tiếp bởi bậc thầy trí nhớ Dominic O’Brien - Chủ tịch Hội đồng Thể thao Trí nhớ Thế giới, người đầu tiên và duy nhất từng vô địch 08 lần bộ môn Siêu trí nhớ Thế giới.

Ông Dominic O'Brien,  là nhà vô địch trí nhớ thế giới tám lần, tại khóa đào tạo, ngày 16/10. Ảnh Khang Nguyễn | Vietkings

“Những gì chúng tôi mong muốn là đào tạo các huấn luyện viên, giáo viên có trình độ để giảng dạy các kỹ năng ghi nhớ này, để giúp các em học sinh có khởi đầu thuận lợi trong việc học và thi cử”, bậc thầy siêu trí nhớ thế giới Dominic O’bien chia sẻ với Kyluc.tv tại khóa học.

Trong chia sẻ, ông Dominic đã tiết lộ một Giải vô địch Siêu trí nhớ thế giới sẽ được tổ chức tại Việt Nam trong tương lai không xa. “Điều độc đáo ở Việt Nam là các bạn tổ chức các buổi đào tạo và thi đấu hằng tháng, điều mà tôi chưa từng thấy ở các quốc gia khác. Chính điều này là tiền đề cho cuộc thi vô địch siêu trí nhớ đầu tiên sẽ được tổ chức ở Việt Nam sắp tới,” ông nói.

Khóa đào tạo gồm 65 học viên. Ảnh: Khang Nguyễn | Vietkings

Theo Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong, Chủ tịch Tổ chức Trí nhớ Việt Nam, khóa học mong muốn đào tạo các học viên và phát triển mô hình đến các địa phương cả nước, nhằm phát triển các kỹ năng về não bộ cho học sinh, sinh viên. “Sau Chung kết Giải đấu siêu trí nhớ đầu tiên tại Việt Nam vào 19 và 20/10, Tổ chức Trí nhớ Việt Nam sẽ chính thức triển khai các hoạt động mở lớp đào tạo ở các tỉnh thành, theo mô hình đào tạo nhượng quyền theo chuẩn của thế giới.”

Khóa học “Khai phá sức mạnh não bộ” là nơi đào tạo các học viên, những cá nhân sẽ truyền tải các phương pháp rèn luyện não bộ, ghi nhớ, cách thức học tập nhẹ nhàng, dễ tiếp thu đến với đông đảo giới trẻ và cũng vận dụng linh hoạt trong đời sống ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Làm thế nào để nhớ những con số là một phần nôi dung trong giảng dạy của ông Dominic O'Brien. Ảnh: Khang Nguyễn | Vietkings

"Khai phá sức mạnh não bộ" là một khóa học tiên phong nhằm xây dựng đội ngũ đào tạo Siêu trí nhớ tại Việt Nam theo tiêu chuẩn thế giới.

 

 

 

Khóa đào tạo “Khai phá sức mạnh não bộ” được huấn luyện bởi Siêu trí nhớ hàng đầu thế giới Dominic O’Brien, Kỷ lục gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong và chuyên gia huấn luyện Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng ban trọng tài cuộc thi Siêu trí nhớ Việt Nam 2019. Khóa học được tổ chức trong các ngày 15-18/10/2019 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Trung tâm Đào tạo Tâm Trí Lực được Dominic O’Bien chọn là đơn vị độc quyền tổ chức khóa học ‘Khai phá sức mạnh Não bộ’ tại Việt Nam.

Thông tin xem tại: http://vnmemory.comhoặc http://tamtriluc.com


Khang Nguyễn - Kyluc.vn (VietKings)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ