Kỷ lục gia thế giới trở lại Việt Nam và món quà cho trí nhớ

04-04-2016

(VietKings) Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury sẽ đến Việt Nam và tham gia Hội thảo Trí nhớ siêu việt nhằm cung cấp phương pháp nâng cao khả năng ghi nhớ của não bộ vào ngày 12/4 tới tại TP.HCM.


Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury là Tổng GĐ Tổ chức kỷ lục Châu Á, Chủ tịch Tổ chức kỷ lục Ấn Độ. Ông còn được biết đến là Kỷ lục gia duy nhất nắm giữ 2 kỷ lục Guinness thế giới về năng lực não bộ và cơ thể, đồng thời là một tiến sĩ y khoa, tác giả của hơn 25 cuốn sách về tâm trí và cơ thể.

Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury

 

Mr Bis cũng là chuyên gia đào tạo về trí nhớ với các phương pháp và kỹ thuật đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Hơn 15 năm qua, Tiến sĩ Biswaroop đã đào tạo cho hơn 1.000.000 người trên toàn thế giới, tổ chức 2.500 hội thảo khắp Dubai, Abu Dhabi, Nepal, Việt Nam, Trung Quốc … tại hơn 200 thành phố trên toàn thế giới.

ung-dung-sieu-tri-nho-hoc-tieng-anh-langmaster-077
Ts Biswaroop chia sẻ tại một hội thảo ở Hà Nội

Từ 18h – 21h, thứ 3 ngày 12/04/2016, tại tòa nhà Thông tấn Xã Việt Nam (116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, Tp.HCM), Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury phối hợp Trung tâm Huấn luyện và Đào tạo Năng lực Não bộ Bimemo  sẽ thực hiệnchương trình Hội thảo Trí nhớ siêu việt nhằm cung cấp phương pháp nâng cao khả năng ghi nhớ của não bộ.


Hội thảo sẽ giúp mọi người học viên nắm được các kỹ thuật kiểm soát não bộ để đạt được sự tập trung giúp ghi nhớ nhanh, nhớ lâu và chính xác trong học tập và làm việc; Sắp xếp công việc một cách khoa học để tránh được stress… cùng các nguyên tắc y khoa để bồi dưỡng sức khỏe não bộ và cơ thể.


Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn (Nguồn: Bimemo)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ