Kỳ thú mô hình "Khách sạn sách" kiểu mới ở Nhật Bản

29-11-2016

(Vietkings) Sau thành công của Book & Bed Tokyo, một khách sạn tương tự nằm trong chuỗi "Khách sạn sách" của công ty R-Store dự kiến khai trương tại Kyoto.

Sau những thành công của Book & Bed Tokyo, R-Store, chủ đầu tư của chuỗi khách sạn trên hiện nay đang đặt kế hoạch khai tr��ơng khách sạn sách thứ hai vào cuối tháng này tại Kyoto. Giống như khách sạn ban đầu, những du khách dừng chân tại Book And Bed Kyoto sẽ được ở trong những căn phòng được thiết kế giống như một thư viện khổng lồ. Với hơn 5000 đầu khách khác nhau được in với cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật, đây thực sự là một thiên đường trong mơ đối với những "mọt sách" thực thụ

Theo một khách hàng nữ đã từng đến trọ tại khách sạn sách đầu tiên, một điểm hấp dẫn nữa của Book & Bed đó là đây là nơi tạo ra cơ hội cho mọi người gặp gỡ nhau. Cô nói: "Đối với tôi, phần thú vị là được giao tiếp với những người khác, đặc biệt là người nước ngoài."

Book & Bed  có hai loại giường cho thuê. Loại giường nhỏ hơn có giá 3800 Yen/đêm (37 USD) cộng với thuế và loại giường lớn hơn có giá 4800 Yen.

 

bookstore-hostel-book-and-bed-tokyo-kyoto-2

 

bookstore-hostel-book-and-bed-tokyo-kyoto-6

 

bookstore-hostel-book-and-bed-tokyo-kyoto-11

 

bookstore-hostel-book-and-bed-tokyo-kyoto-9

 

bookstore-hostel-book-and-bed-tokyo-kyoto-5

 

bookstore-hostel-book-and-bed-tokyo-kyoto-3

 

bookstore-hostel-book-and-bed-tokyo-kyoto-8

 

bookstore-hostel-book-and-bed-tokyo-kyoto-7


Duy Nghĩa - Kyluc.vn (nguồn boredpanda.com)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ