Nữ nghệ sĩ giàu nhất nước Anh có hơn 662 tỉ đồng

12-04-2012

Với tài sản 20 triệu bảng (tương đương với hơn 662 tỉ đồng), tăng hơn gấp ba lần so với năm ngoái, Adele trở thành nữ ca sĩ trẻ giàu nhất nước Anh do tạp chí Sunday Times bình chọn.


Adele là ca sĩ nổi tiếng với album nằm trong top bán chạy nhất mọi thời đại, và năm qua cô cũng đã được "tắm mát" trong vinh quang với 6 giải Grammy cùng một giải thưởng Âm nhạc Anh. Không chỉ thế,"chim họa mi nước Anh” đã nâng tài sản cá nhân lên tới 20 triệu bảng Anh, tăng 14 triệu bảng chỉ trong vòng 12 tháng, đứng đầu danh sách Những nghệ sĩ trẻ giàu nhất nước Anh do tạp chí Sunday Times bình chọn.


Nữ ca sĩ sinh ra ởLondon không phải là người duy nhất nằm trong danh sách bình chọn này. Cô bạn đồng môn của Adele, Jessie J cũng xuất hiện trong danh sách với tài sản hơn 5 triệu bảng (tương đương với 165 tỉ đồng).

Tháng 4-2011, tài sản của Adele được ước tính khoảng 6 triệu bảng, nhưng số tiền tăng lên sau thành công của album "21”, v��i 20 triệu đĩa được bán ra trên toàn thế giới.


Về phía nam nghệ sĩ, ngôi sao phim "Harry Potter”- Daniel Radcliffe cũng từng được vinh danh là diễn viên trẻ giàu nhất nước Anh với tài sản 54 triệu bảng (gần 1.800 tỉ đồng), tăng lên 6 triệu bảng so năm ngoái. Anh chàng điển trai của phim "Chạng vạng”, Robert Pattinson cũng không nằm ngoài danh sách với tài sản 40 triệu bảng (hơn 1.300 tỉ đồng).

Người lao động
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ