"Picasso đạp xe" người Anh vẽ bức tranh bằng định vị GPS lớn nhất thế giới không ngắt quãng trong 12 giờ

25-11-2021

(kyluc.vn - worldmark.world) Anthony Hoyte người Anh đã phá vỡ Kỷ lục Thế giới về bức vẽ GPS liên tục lớn nhất bằng xe đạp trong 12 giờ.

 

Hình minh họa. Nguồn : internet 

 
Anthony Hoyte, biệt danh là "Picasso đạp xe", đã vượt quãng đường dài 66,48 dặm (gần 107 km) trên đường phố London và sử dụng ứng dụng đị vị GPS để tạo ra hình ảnh khổng lồ về một người đàn ông có ria mép.
 
Hoyte cho biết hình ảnh này là sự công nhận của Movember, một sự kiện hàng năm khuyến khích nam giới mọc ria mép trong tháng 11 để nâng cao nhận thức về các vấn đề sức khỏe của nam giới, bao gồm cả các vấn đề sức khỏe tâm thần.
 
Chuyến đi phá kỷ lục bắt đầu vào ngày 13 tháng 11 và hoàn thành 8 tiếng rưỡi sau đó. Hoyte nói rằng anh ấy đã trải qua một số khó khăn khi đại dịch bùng phát và London phải phong tỏa trong suốt thời gian dài.
 
"May mắn thay, các phần quan trọng của bức tranh - mắt, mũi, miệng và bộ ria mép - đã được lên kế hoạch tỉ mẩn trước đó. Có một số vấn đề phát sinh trong những chặng cuối - bao gồm cả sự đông đúc của Chợ đường Portobello - nhưng tôi ít lo ngại về điều đó hơn vì hình dạng của bộ tóc không quan trọng ”Hoyte cho biết chuyến đi của mình.
 
Chuyến đi của Hoyte đã mang về cho anh Kỷ lục Thế giới cá nhân về việc vẽ bức tranh GPS liên tục lớn nhất bằng xe đạp trong 12 giờ. 
 
Theo World Mark (worldmark.world) 

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ