Sự kiện âm nhạc và lễ hội hấp dẫn tại Đầm Sen dịp 30/4

29-04-2017

Với chủ đề "Sắc màu năm châu", hàng loạt hoạt động vui chơi và giải trí đặc sắc chào mừng đại lễ 30/4 và 1/5 sẽ mang đến du khách nhiều trải nghiệm khó quên.

Chương trình "Sắc màu âm nhạc"

Đây là chương trình âm nhạc được Công viên văn hóa Đầm Sen đầu tư nhiều nhất trong lễ hội năm nay. Đêm "Sắc màu âm nhạc" sẽ mang đến du khách một không gian âm nhạc cuồng nhiệt, thoả sức trải nghiệm và giao lưu.

Đến Đầm Sen dịp này, du khách sẽ chiêm ngưỡng những màn trình diễn sôi động từ các ca sĩ ��ang được yêu thích như: Đông Nhi, Bích Phương, Noo Phước Thịnh, MiA, Khánh Dung, nhóm G Shine, ảo thuật gia Huỳnh Phương, nhóm hài Lê Dương Bảo Lâm, vũ đoàn TOP, vũ đoàn KIDS...

Chương trình được đầu tư lớn với 6 màn hình LED khổng lồ và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, sẵn sàng phục vụ du khách với chất lượng tốt nhất.

polyad

Chương trình “Sắc màu âm nhạc” quy tụ các nghệ sĩ đang được công chúng yêu thích.

Đêm nhạc được tổ chức tại Quảng trường La Mã lúc 18h30 ngày 30/4, 1/5 và tại sân khấu Ngôi Sao lúc 12h và 15h30 từ 29/4 đến 2/5.

Thưởng thức ẩm thực mang hương vị năm châu

Hàng trăm món ăn đặc trưng của nhiều quốc gia ở châu Mỹ, châu Phi, châu Đại Dương, châu Âu, châu Á và các món ăn 3 miền Việt Nam sẽ trình làng trong dịp này tại Đầm Sen. Các món ăn được bài trí đẹp mắt, hương vị hấp dẫn, tươi ngon đang chờ đón du khách. Chương trình ẩm thực tổ chức xuyên suốt từ ngày 29/4 đến 2/5.

Đặc biệt, từ ngày 29/4 đến 2/5, giá vé tham quan Đầm Sen từ 18h chỉ còn 60.000 đồng.

polyad

Lễ hội ẩm thực hương vị năm châu phục vụ xuyên suốt trong chương trình. Chi tiết các hoạt động được tổ chức bởi Công viên văn hóa Đầm Sen trong dịp 30/4 và 1/5, xem tại đây.

Sắc màu năm châu hội tụ

Sắc màu Carnival được xem là điểm nhấn chính của lễ hội với sự góp mặt của 100 diễn viên múa trên nền nhạc đặc trưng của các châu lục. Nơi đây, nền văn hóa của các quốc gia khắp năm châu được hội tụ và tỏa sáng.

Trong đó, sắc màu đường phố sẽ tổ chức tại khu vực quảng trường Âu Lạc và Bến Thuyền với các hoạt động đường phố như: nhảy hiphop, popping, ban nhạc acoustic, vẽ henna, vẽ face painting, ký họa chân dung… sẽ tạo nên không gian nghệ thuật đường phố ấn tượng giữa lòng Sài Gòn.

polyad

Những hoạt động quy mô lớn về trò chơi dân gian khắp các vùng miền trên cả nước với chủ đề “Sắc màu tuổi thơ” cũng sẵn sàng phục vụ du khách, hoàn toàn miễn phí. Tất cả người tham gia trò chơi đều có quà và những phần thưởng từ ban tổ chức.

Ngoài ra, dịp này, sân khấu Dế Mèn sẽ ra mắt show 2 kịch mới "Kê tinh & các nàng tiên" và "Chuyện thần tiên xứ Phù Tang". Sân khấu xiếc sẽ trình diễn tác phẩm mới mang tên "Những người bạn rừng xanh".

 

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ