Vận động viên người Mỹ thiết lập kỷ lục khi lướt ván ở độ cao gần 4,000m trong không trung

04-12-2021

(kyluc.vn - uskings.us) Tự phóng mình từ một chiếc trực thăng đang bay ở độ cao hàng nghìn mét về phía mặt đất đã là một trải nghiệm lạnh sống lưng. Hãy tưởng tượng kết hợp giữa việc nhảy khỏi trực thăng và lộn nhào nhiều vòng trên bầu trời thì quả là trải nghiệm hiếm ai dám thực hiện. Nhưng một người đàn ông đến từ Hoa Kỳ đã làm điều đó giống như đi dạo trong công viên, và thậm chí còn mang về một Kỷ lục Thế giới cho bản thân.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

KEBE Keith Edward Snyder, một vận động viên trượt ván trên không chuyên nghiệp, đã nhảy từ chiếc trực thăng đang bay ở độ cao 13.500 feet (hơn 4,000m) với một tấm lướt ván  và  lộn nhào 160 vòng tại độ cao 8.500 feet (khoảng 2,500m). Kỷ lục do Keith thiết lập được thực hiện ngay trên đỉnh Đại kim tự tháp Giza, Ai Cập. 

“Một luồng không khí rất lớn đập vào người bạn. Ngón chân tôi cố gắng bấu chặt chiếc ván, và sau đó mọi thứ bắt đầu - bản thân điều đó đã là một thành công lớn.” Keith nói trong một thông cáo báo chí. Anh ấy nói thêm: “Về cảm giác chóng mặt hoặc mất thăng bằng, tâm trí tôi trải nghiệm những điều này theo cách khác. ”

Keith được biết đến bộ môn nhảy dù vào những năm 1990 khi chứng kiến ​​Nhà vô địch Thế giới Lướt ván trên không, Rob Harris thi đấu trong X Games, một sự kiện thường niên do ESPN tổ chức. “Anh ấy đã mỉm cười. Anh ấy quay rất nhanh và mượt mà. “Anh chàng đó đang làm gì, và anh ấy hiểu điều gì để anh ấy mỉm cười?” Tôi muốn hiểu điều đó và từ đó bắt đầu cuộc hành trình của mình ”Keith nói.

Theo Keith, việc lập kỷ lục lộn nhào trên không ngay tại kim tự tháp Giza đã thêm một yếu tố thú vị cho nó và thúc đẩy một mức năng lượng và sự kết nối nhất định.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ