[WORLDKINGS] Tin chiều 01.03.2021 – Nút điều khiển nhà thông minh Josh Micro: Tìm hiểu sở thích của bạn với AI

01-03-2021

(Worldkings.org) Sử dụng nút điều khiển nhà thông minh Josh Micro để xếp các bài hát trong danh sách phát của bạn mà không cần nhấc ngón tay. Phụ kiện gia đình này được tích hợp tính năng thông minh để phản hồi lệnh thoại và nó cũng có các cảm biến để nhận biết ngữ cảnh.

Nút điều khiển nhà thông minh Josh Micro là giải pháp phần cứng kết nối Internet vạn vật (IoT) hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho người dùng đang tìm kiếm cách tối ưu hóa chức năng của các thiết bị khác nhau trong không gian sống của họ.

 

 

Trên thực tế, Josh Micro biết nó đang ở trong phòng nào. cung cấp cho người dùng khả năng điều khiển ánh sáng, âm nhạc và một loạt các chức năng khác trong nhà. Người dùng có thể kết hợp các thiết bị vào mọi phòng trong nhà của họ để bổ sung kết nối trợ lý giọng nói, trong khi các nút tùy chỉnh sẽ mang lại cảm giác cá nhân hóa nâng cao.

 

 

Điều này cho phép bạn điều khiển đèn, nhạc và các khía cạnh khác trong nhà của bạn. Nhưng bạn cũng có thể chỉ định các phòng khác để kiểm soát bằng nút điều khiển nhà thông minh này.

 

 

Hơn nữa, nó có các nút có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể điều chỉnh các điều khiển theo nhu cầu của mình. Cuối cùng nút điều khiển nhà thông minh Josh Micro được hoàn thiện với tính thẩm mỹ thời với hai màu đen hoặc trắng của sản phẩm theo sở thích.

 

 

Và bạn cũng có thể gắn nó vào tường hoặc đặt nó trên bàn cạnh giường ngủ của bạn. Dù bạn đặt nó ở đâu, Josh Micro sẽ hòa hợp với trang trí trong nhà của bạn và làm cho công việc hàng ngày dễ dàng hơn một chút.

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)    


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ