[WORLDKINGS] Tin chiều 02.03.2021 – Day 1 Editions: Máy in giấy note không cần dùng mực in, sử dụng giọng nói điều khiển

02-03-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Day 1 Editions – máy in ghi chú (giấy note) thông minh hoạt động thuận tiện bằng cách sử dụng giọng nói với Amazon Alexa. Nó hoàn toàn tạo cho tay bạn rãnh rỗi, không cần viết ghi chú như cách truyền thống.

Giờ đây, bạn có thể chỉ cần sử dụng giọng nói của mình để ghi lại các ghi chú quan trọng. Nếu bạn nghĩ về thứ gì đó bạn cần mua ở cửa hàng tạp hóa, hãy nói với máy in Day 1 Edition. Hoặc nếu bạn nghĩ đến một vài người bạn cần gọi, chỉ cần nói với Amazon Smart Sticky Note Printer.

 

 

Hơn nữa, đây là máy in nhiệt  nên không yêu cầu bất kỳ mực in hoặc mực in nào, vì vậy bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn sẽ nhận được thêm một cuộn giấy dính màu vàng đi cùng máy in và bạn cũng có thể chọn nạp giấy có màu khác như xanh lam, hồng và trắng.

 

 

Nó có thể in những nội dung như danh sách việc cần làm, lời nhắc, công thức nấu ăn, danh sách mua sắm và thậm chí cả câu đố Sudoku, ngay trên tờ giấy dính. Thiết lập đơn giản và dễ sử dụng, tiện ích này bật nguồn, kết nối với Wi-Fi và phản hồi khi bạn nói, “Alexa, khám phá máy in của tôi”.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ