[WORLDKINGS] Tin chiều 03.03.2021 – Rèm cửa SwitchBot: Sử dụng cảm biến mặt trời để mở rèm vào thời điểm phù hợp

03-03-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Một cuộc sống hiện đại và đầy tiện nghi là khi mọi đồ vật trong nhà đều được thiết kế thông minh, tối đa hiệu quả hoạt động mà ích tốn thời gian nhất. Ngay cả rèm cửa trong nhà, ngày nay đã được “thông minh hóa”, cho phép bạn lên lịch khi rèm mở và đóng cho phù hợp với thói quen của bạn. Đó chính là rèm thông minh SwitchBot.

 

SwitchBot Curtain là một robot không dây nhỏ có thể làm cho bất kỳ màn cửa nào trở nên cơ giới hóa và thông minh với thời gian cài đặt 30 giây. Sau khi gắn vào rèm, bạn có thể mở và đóng rèm bằng điện thoại thông minh. Hoặc, chỉ cần đặt lịch để tự động mở hoặc đóng rèm.

 

 

Chỉ cần đặt thời gian trong ngày bạn muốn rèm mở và tiện ích này sẽ tuân thủ hàng ngày. Ngoài ra, hãy sử dụng cảm biến ánh sáng mặt trời để rèm cửa đóng mở vào thời điểm tương ứng trong ngày.

Với sự trợ giúp của cảm biến ánh sáng mặt trời tích hợp, rèm cửa của bạn có thể được thiết lập để đóng vào ban ngày vào mùa hè, ngăn ánh sáng mặt trời để tiết kiệm điều hòa không khí. Đặt rèm mở vào ban ngày vào mùa đông, bạn sẽ tận hưởng một căn phòng ấm áp sau khi làm việc mà vẫn tiết kiệm điện năng sưởi ấm.

 

 

Và, với điều khiển bằng giọng nói, rèm thông minh SwitchBot sẽ phản hồi các lệnh của bạn. Đôi khi chúng ta quá mệt mỏi khi kéo màn bằng tay. Vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy bắt đầu đóng mở rèm cửa trên điện thoại thông minh của bạn. Bằng cách thêm SwitchBot Hub Mini, thậm chí bạn có thể điều khiển rèm cửa của bạn khi bạn 1000 dặm xa nhà.

 

 

Hơn nữa, nó phù hợp với nhiều loại rèm, bao gồm một thanh, thanh ray chữ U và thanh ray chữ I. Nhìn chung, nó sẽ giúp tạo ra một ngôi nhà ấm cúng một cách dễ dàng và nó bao gồm các tùy chọn khác nhau để điều khiển rèm cửa của bạn, cùng với một ứng dụng trên điện thoại thông minh.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ