[WORLDKINGS] Tin chiều 03.04.2020 – Qi : Sticker sạc dự phòng không dây cung cấp pin cho điện thoại

03-04-2020

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Sạc điện thoại của bạn một cách thuận tiện mà không cần mang theo nhiều thứ với sticker sạc điện không dây. Với cuộn dây cảm ứng tích hợp, tiện ích này sạc điện thoại thông minh của bạn qua tính năng sạc không dây Qi.

Tương tự như vậy, các Sticker cho phép bạn đi du lịch với ít hơn bằng cách thay thế các sạc điện dự phòng to lớn và các trường hợp pin cồng kềnh. Ngoài ra, bạn không cần phải xử lý các cáp bị rối hoặc tìm kiếm ổ cắm để sạc điện thoại của mình. Chỉ cần đính kèm Hình dán vào mặt sau của điện thoại và bạn đã sẵn sàng sử dụng.

 

Bằng cách sử dụng tính năng sạc không dây Qi để sạc điện thoại của bạn, Qi không yêu cầu bất kỳ phụ kiện hoặc phụ kiện bổ sung nào. Các Sticker kéo dài tuổi thọ pin của bạn lên đến 150%, cho phép bạn sạc đầy điện thoại của bạn.

 

 Nhờ thiết kế mỏng và sành điệu, Sticker phù hợp thoải mái trong túi của bạn ngay cả khi được gắn vào điện thoại của bạn. Với một loạt các thiết kế, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một thiết kế phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ