[WORLDKINGS] Tin chiều 04.03.2021 – Livlab HoomBand: Băng đô âm thanh giúp lúc ngủ được thư giãn tối đa

04-03-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Khi bạn thấy mệt mỏi và khó ngủ thì việc chỉ nhắm mắt lại và cố gắng ngủ khó có thể thư giãn được; chất lượng ngủ cũng suy giảm. May mắn thay, băng đô dành cho trước khi đi ngủ có âm thanh Livlab HoomBand giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ và được nghỉ ngơi để bạn thức d���y với cảm giác sảng khoái.

Chiếc băng đô HoomBand ra đời với mục tiêu cho bạn nghe những câu chuyện để chìm vào giấc ngủ. Tất nhiên, chiếc băng đô sẽ được chứng minh là thoải mái hơn thay vì đeo tai nghe khi ngủ.

 

 

Đó là một chiếc băng đô mềm kết nối với một ứng dụng để phát các bài thiền có hướng dẫn, câu chuyện thôi miên, âm thanh, tiếng ồn trắng và hay các phản ứng kinh mạch cảm giác tự động (ASMR) khi bạn trên giường.

Về nội dung nghe: bạn có gần 1.200 phút câu chuyện được viết bởi các chuyên gia về giấc ngủ lấy cảm hứng từ liệu pháp thôi miên. Những câu chuyện được điều chỉnh để giải phóng sự lo lắng của bạn và giúp bạn thư giãn để ngủ ngon hơn.

Do đó, bạn có thể “trôi” đi trong khi giải tỏa mọi lo lắng và căng thẳng. Điều làm nên sự độc đáo của chiếc băng đô trước khi đi ngủ này là chất liệu vải co giãn, thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái khi đeo khi bạn ngủ — hoặc bạn cũng có thể sử dụng nó để di chuyển trong nhà sau một ngày căng thẳng.

 

 

Cùng với tai nghe siêu phẳng và mỏng, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy chúng khi tựa đầu. Ngoài ra, mô-đun Bluetooth 5.0 cho phép bạn truy cập nội dung âm thanh mà không cần dây cáp cản trở. Điều này là cần thiết để thoải mái suốt đêm dài.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ