[WORLDKINGS] Tin chiều 05.07.2020 - BEELINE MOTO : Hệ thống điều hướng thông minh cho xe máy

05-07-2020

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Beeline Moto là một giải pháp cho tất cả các bất c��p trên . Với thiết kế thật sự đơn giản và thông minh. Từ giao diện điều hướng đến thiết lập nhanh với điện thoại của bạn, qua tuổi thọ pin siêu dài, Beeline đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu.

Maps của điện thoại có vẻ khá tốt nhưng chỉ phù hợp khi bạn đi bộ. Trong trường hợp khi đi xe máy bắt buộc phải dừng lại để kiểm tra điện thoại, hoặc có thể vừa chạy vừa xem nhưng sẽ không an toàn khi tham gia giao thông. Một thực tế vô cùng khó khăn cho người dùng.

Bản đồ giấy trong hiện tại chỉ được xem như một món đồ trang trí vì sự bất tiện cũng như khả năng ứng dụng không cao của nó.

 

Giao diện của Beeline Moto hướng dẫn bạn một cách rõ ràng nhất có thể với một mũi tên lớn hướng theo cùng phía với điều hướng của Maps. Đơn giản! Không có hướng dẫn phức tạp, không có bản đồ chi tiết. Để bạn tập trung vào lái xe mà không bị phân tâm bởi các chi tiết khác. Bao gồm chế độ tuyến tường và chế độ la bàn.

 

Ứng dụng Beeline (iOS & Android) giúp lập kế hoạch các tuyến đường dễ dàng: tìm kiếm vị trí nhanh; lưu các địa điểm ưa thích; kéo và thả ghim để tạo tuyến đường hoàn hảo của bạn; lưu các tuyến đường và chia sẻ với bạn bè. Không cần kết nối PC!

 

Công nghệ màn hình điện siêu thấp có nghĩa là pin 350mAh của Beeline Moto kéo dài trong 30 giờ sử dụng trong giữa các lần sạc. GPS và tối ưu hóa dữ liệu có nghĩa là điện thoại của bạn có thể kéo dài cả ngày. Hoàn toàn không thấm nước, chống va chạm và một cơ thể vững chắc có nghĩa là Beeline Moto đã sẵn sàng cho bất cứ mọi va đập. Màn hình hiển thị trong bộ nhớ transflective có thể nhìn thấy được trong ánh sáng chói nhất và đèn nền tích hợp tự động bật vào lúc đêm.

Phụ kiện khóa xoắn giúp giữ Beeline của bạn một cách an toàn. Một loạt các thanh và bể gắn kết gắn giúp bạn có thể gắn nó với bất kỳ xe gắn máy hoặc xe tay ga nào. Kích thước nhỏ gọn có thể cho vào túi một cách dễ dàng.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)

 

Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ