[WORLDKINGS] Tin chiều 05.08.2021 – ZeroMouse: Tối đa hóa năng suất với chuột không dây nhỏ bằng 2 đồng xu

05-08-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) ZeroMouse - con chuột không dây đa năng nhỏ nhất thế giới. Ngoài việc được sử dụng làm chuột không dây, nó còn có thể hỗ trợ thuyết trình và con trỏ Laser.

Không có con chuột nào dễ dàng như ZeroMouse. Đơn giản, chính xác và bền bỉ, ZeroMouse mang đến trải nghiệm cao cấp. Với thiết kế nhỏ bằng hai đồng xu hợp lại, bạn có thể kiểm soát toàn bộ, di chuyển thoải mái và nhập liệu dễ dàng. Tự động chuyển đổi liền mạch giữa chế độ chuột và chế độ không khí. ZeroMouse đáp ứng tốt mọi nhu cầu hàng ngày.

 

 

Với hệ thống điều hành logic bằng một ngón tay độc quyền phù hợp với công thái học, bạn có thể sử dụng nó trơn tru ở bất cứ đâu, ngay cả trong không gian chật chội như cạnh bàn, máy tính xách tay hoặc thậm chí trên quần jean của bạn. Sự kết hợp giữa tính linh hoạt đặc biệt và sự đơn giản cuối cùng là điều khiến ZeroMouse trở nên độc đáo.

 

 

Nếu bạn có một bàn làm việc lộn xộn, một con chuột có dây có thể gây phiền toái. Với ZeroMouse, bạn có được độ tin cậy và khả năng điều khiển mượt mà như lụa ngay lập tức. Không có dây cáp để vướng vào túi của bạn hoặc kéo mọi thứ xung quanh bàn làm việc của bạn, bạn sẽ có được hiệu quả không dây tiện lợi để bạn có thể tập trung vào năng suất và sự sáng tạo của mình.

 

 

Ngoài chức năng là chuột máy tính, ZeroMouse còn được sử dụng như một trợ thủ đắc lực cho việc thuyết trình. Nó cho phép các diễn giả hoặc nhà giáo dục tự do và linh hoạt rời khỏi màn hình để tương tác với khán giả. Kiểm soát từ trang trình bày đầu tiên đến trang trình bày cuối cùng, bạn chắc chắn sẽ làm cho các bài thuyết trình bình thường trở nên phi thường.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ