[WORLDKINGS] Tin chiều 06.06.2020 – Sevenhugs : Điều khiển mọi thứ xung quanh bạn chỉ với 1 chiếc Remote

06-06-2020

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Bạn là người thường xuyên làm thất lạc các remote điều khiển trong nhà, có quá nhiều remote khiến bạn dễ nhầm lẫn? Bạn đã từng mong muốn có thể điều khiển mọi thiết bị từ xa chỉ với duy nhất 1 chiếc Remote? Hãy tạm biệt những chiếc remote cũ kĩ kia đi và chào đón Sevenhugs.

Smart Remote là sản phẩm mang tính cách mạng, cho phép bạn điều khiển bất kỳ thiết bị-TV, trình phát media, loa, đèn chiếu, máy điều hòa và nhiều thông tin khác thông qua Wi-Fi, Bluetooth hoặc hồng ngoại. Chỉ cần trỏ vào những gì bạn muốn kiểm soát và màn hình của Smart Remote tự động thích nghi giống như có phép thuật vậy.

Nếu bạn muốn kiểm soát một thiết bị nằm gần các thiết bị khác - giống như máy nghe nhạc bên dưới TV của bạn hoặc có thể là đèn bên cạnh loa - Smart Remote cho phép bạn dễ dàng chọn một thiết bị bạn muốn kiểm soát. Chỉ cần sử dụng băng chuyền lựa chọn thiết bị tự động xuất hiện ở trên cùng của remote.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm soát các thiết bị ở các khu vực khác trong nhà bạn mà không cần phải chỉ trực tiếp vào thiết bị đó. Ví dụ, bạn có thể chỉ vào lò sưởi phòng khách của bạn để kiểm soát nhiệt ở hành lang hoặc theo hướng cửa nhà để xe của bạn để chắc chắn rằng bạn nhớ để đóng nó.

Smart Remote cung cấp cho bạn khả năng điều khiển bất kỳ thiết bị nào qua Wi-Fi, Bluetooth hoặc Hồng ngoại. Nó tương thích với hơn 25.000 thiết bị và chúng tôi đang thêm thiết bị và dịch vụ mới mỗi ngày.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi