[WORLDKINGS] Tin chiều 08.03.2021 – Vườn lọc khí Respira sử dụng sức mạnh thiên nhiên lọc bụi bẩn quanh nhà

08-03-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Nếu bạn yêu thích việc hòa mình vào thiên nhiên, vườn lọc không khí thông minh Respira là phụ kiện nhà thông minh mới mà bạn cần. Thiết kế không gian trong nhà lành mạnh hơn thông qua kết nối với thiên nhiên và cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

 

Khu vườn thông minh này lọc không khí trong nhà của bạn bằng cách sử dụng sức mạnh của thiên nhiên thông qua một quá trình được gọi là lọc sinh học. Ngoài khả năng lọc không khí, hệ thống này còn bổ sung độ ẩm bổ sung, làm mát bay hơi và kết nối trực tiếp với thiên nhiên để giúp tạo ra một ngôi nhà trong lành hơn cho bạn và gia đình.

 

 

 

Không khí đi vào đỉnh của thiết bị, loại bỏ bụi và các chất dạng hạt lớn trước khi đi qua vùng rễ hoạt động sinh học. Các sinh vật có lợi trong vùng rễ bắt giữ và tiêu diệt vĩnh viễn các chất độc và hóa chất trong không khí mà chúng ta sẽ hít thở. Không khí sạch tự nhiên sau đó sẽ được thoát ra ngoài qua mặt trước của máy.

 

 

Sử dụng bộ lọc sơ bộ có thể tái sử dụng, Respira giữ bụi và các chất dạng hạt lớn trước khi luân chuyển không khí qua rễ cây để loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Sau đó, nó trả lại không khí trong lành, sạch sẽ cho không gian của bạn.

 

 

Respira có thể tự tưới nước và tự cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng. Tất cả những gì bạn cần là nước 10-14 ngày một lần và bổ sung chất dinh dưỡng 6 tháng một lần. Bạn thậm chí có thể kết nối khu vườn lọc không khí thông minh này với mạng gia đình và quản lý hệ thống thông qua thiết bị di động.                 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ