[WORLDKINGS] Tin chiều 09.10.2019 – Glorious Candlestick - Giá đỡ nến tự tùy chỉnh ngọn lửa phù hợp với không gian.

09-10-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Tận hưởng ngọn nến của bạn một cách trọn vẹn nhất với Nến điều chỉnh mức lửa rực rỡ. Với thiết kế lò xo sáng tạo, cây nến đáng kinh ngạc này làm được những điều mà trước kia không thể.

Khi bạn tưởng tượng ra một vật giữ nến, chúng tôi sẽ chắc chắn rằng bạn không thể tưởng tượng được giá đỡ có thể tự điều chỉnh. Điều đó bởi vì nó không giống với bất kỳ giá nến nào mà bạn đã từng thấy. Nó vô cùng độc đáo, có thể tùy chỉnh và được thiết kế để tồn tại trong nhiều năm.

Tuy nhiên, điều thực sự làm cho nó khác biệt là cơ chế lò xo tích hợp bên trong. Với chất liệu thép không gỉ 304 cao cấp, lò xo bên trong sử dụng sự cân bằng giữa chiều cao và trọng lượng để giữ cho ngọn nến đang cháy ở cùng độ cao trong suốt vòng đời của cây nến. Thay vì phải quan sát khi ngọn lửa giảm dần xuống giá nến, giá đỡ Glorious giữ nó trong tầm mắt.

Glorious Candlestick có thân bằng thép không gỉ có thể tùy chỉnh. Với thiết kế vô hạn để lựa chọn; bao gồm một hình ảnh, tên, logo doanh nghiệp và trích dẫn ngắn; mỗi cái đều được khắc laser. Chọn để khắc và cắt ra hình dạng cho bất cứ điều gì b���n có thể tưởng tượng. Bạn thậm chí có thể có một bức ảnh ở mặt trước.

 

 

 

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ